Xem nhiều
Lý Nhã Kỳ bận rộn với vai trò Lãnh sự danh dự Rumani Cùng số phận với Aroma, Burger King nhận ‘bão’ 1 sao từ dân mạng Việt sau khi bị tố phân biệt chủng tộc Xử phạt vụ đoàn xe thuộc Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ Chưa cần 5G, Viettel tuyên bố đã có cách giúp mạng 4G nhanh hơn gấp rưỡi Viettel đã được cấp phép thử nghiệm 5G, còn VinaPhone và MobiFone thì sao? Windows 10 sắp có tính năng mới xóa bỏ mọi phiền toái với ổ USB Hot girl bỗng về nhà sau 1 tuần được cho đã nhảy cầu tự tử Nguyễn Thị Thành ngày càng “lên đời” nhan sắc sau 4 năm vào showbiz Đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active sẽ lên kệ từ 10/4, giá 5,49 triệu đồng Nóng mặt xem lễ hội rước “của quý” khổng lồ ở Nhật Bản Lại thêm nữ tài xế gây tai nạn, lái xe lao thẳng vào cửa hàng bán hoa quả Ngắm vẻ đẹp duyên dáng Đồng Mai Ngân trong tà áo dài 10 câu nói thể hiện KHÍ CHẤT người phụ nữ cao quý, vạn người ngưỡng mộ Hacker sinh năm 2000 chiếm Facebook của loạt nghệ sĩ Michael Lang tự quay MV tại nhà riêng trong mùa Covid Đông đảo nhà tài trợ đồng hành cùng Golden Star Kids Vietnam Luân Nguyễn tiếp tục làm người tình của Bảo Châu trong “Kiếp sầu thương” Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 công bố dàn thí sinh đa màu sắc

CEO Samsung thừa nhận đã quá vội vàng khi phát hành Galaxy Fold

CEO Samsung, DJ Koh, vừa thừa nhận rằng ông “đã bỏ lỡ một cái gì đó với điện thoại gập lại”.

Công ty Hàn Quốc vừa phát hành một thông cáo báo chí nhắc lại lời của một giám đốc điều hành của công ty về khả năng ra mắt Galaxy Fold sẽ sỡm xảy ra. Mặc dù thời gian vẫn trôi và thời điểm phát hành Galaxy Fold trở lại vẫn chưa được thực hiện nhưng ông Koh cho biết công ty đang trong quá trình phục hồi. Hiện tại, hơn 2.000 nguyên mẫu đang được thử nghiệm rộng rãi để không có vấn đề mới nào phát sinh.

Galaxy Fold có vẻ đã ra mắt sớm hơn so với những gì nó đã đạt được.

Koh cũng thừa nhận rằng “Thật đáng xấu hổ, tôi đã tung ra sản phẩm trước khi nó sẵn sàng”. Ông không đi sâu vào chi tiết, nhưng việc Huawei công bố Mate X có khả năng liên quan đến việc Samsung quyết định tung Fold ra thị trường sớm. Dĩ nhiên đó chỉ là suy đoán, và bản thân Huawei cũng đã quyết định đẩy lùi việc phát hành Mate X khoảng ba tháng so với dự kiến (từ tháng 6 sang tháng 9) cũng có thể bắt nguồn từ những gì đã xảy ra với Fold.

Koh rất kiên quyết rằng Galaxy Fold chưa bị hủy và thực sự sẽ ra mắt vào một lúc nào đó. Ông đã không tiết lộ một ngày phát hành cụ thể, chỉ nói rằng nó trong kế hoạch.

“Hãy cho chúng tôi thêm một chút thời gian. Vài tuần qua tôi nghĩ rằng chúng tôi đã xác định tất cả các vấn đề và tất cả các vấn đề chúng tôi không nhìn thấy [trước khi gửi cho người đánh giá]”, Koh nói.

 

 

 

 

 

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

Bài tương tự

10 thông tin cá nhân bạn nên xóa trên Facebook

Việc công khai quá nhiều thông tin cá nhân trên mạng xã hội này cũng đem đến những rủi ro không hề nhỏ cho người dùng. Sự phổ biến của Facebook trên toàn cầu là một hiện thực không cần bàn cãi. Với khoảng 2,23 tỷ người dùng (tính đến tháng 4/2018), đây là mạng truyền thông […]