THIẾT KẾ

Đây là cách thiết bị công nghệ giúp bạn cải thiện thành tích công việc và cuộc sống

Các thiết bị công nghệ từ lâu đã trở thành những phương tiện hỗ trợ không thể thiếu được với chúng ta trong công việc. Nó giúp chúng ta luôn xử lý công việc một cách thuận lợi và nhanh chóng đạt hiệu quả cao. Không những vậy, chính chúng còn là công cụ hữu ích giúp ta có thể khai thác một cách dễ dàng kiến thức từ kho tàng internet.

Ý tưởng bắt đầu khi đặt bút viết

Một ý tưởng mới hay ho, những thông tin quan trọng với công việc có thể đến với chúng ta bất cứ lúc nào. Để không bỏ lỡ một cơ hội hiếm có trong kinh doanh, việc cần làm ngay lúc này đó là ghi thật nhanh thông tin và lưu chúng lại. Nhưng chiếc bút đang còn mực của bạn bỗng “dở chứng” hay quyển sổ mà bạn luôn mang theo bên mình bỗng dưng “không cánh mà bay” thì sao? Ngay lúc này, một chiếc smartphone trang bị bút chuyên nghiệp là điều sống còn để bạn có thể nắm lấy cơ hội của mình.

Được tạo ra với tiêu chí sẽ trở thành người đồng hành có thể hỗ trợ người dùng trong công việc cũng như trong học tập, Galaxy Note9 sở hữu cây bút S-Pen như một cuốn sổ tay đắc lực. Mọi ghi ghép đều được thực hiện và ghi lại vô cùng dễ dàng ngay cả khi điện thoại đang ở chế độ khoá, đáp ứng những giây phút “bất chợt” của người dùng.Ngoài viết vẽ, S-Pen còn sở hữu một công cụ vô cùng độc đáo mà chắc chắn nhờ nó, những buổi họp hay thuyết trình trước khách hàng của bạn sẽ trở nên vô cùng chuyên nghiệp. Kết nối bluetooth giữa S-Pen và Galaxy Note9 đã biến chiếc bút này thành một điều khiển từ xa để chúng ta có thể chuyển đổi slide trong buổi thuyết trình một cách chủ động. Không cần kết nối máy tính rườm rà, chính bạn sẽ là người làm chủ bài nói của mình ghi điểm trong mắt những đồng nghiệp. Ngoài ra bạn có thể viết trực tiếp lên slide để giải thích hoặc minh hoạ cho bài thuyết trình một cách trực quan nhất.

Rèn luyện ngoại ngữ mọi lúc mọi nơi

Việc dịch tài liệu nước ngoài là chuyện rất hay gặp phải trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nếu như trước đây bạn sẽ phải “vật lộn” với việc tra cứu các từ ngữ chuyên môn, chưa kể việc dịch này chắc chắn sẽ ngốn của bạn kha khá thời gian xử lý công việc. Nhưng với công cụ dịch tích hợp trên Galaxy Note9, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ chẳng bao giờ đọc sai bất cứ tài liệu tiếng nước ngoài nào.

Với S-Pen, mỗi khi ngòi bút đi tới đâu dù là đoạn văn hay một từ, toàn bộ đều được dịch lại hoàn toàn ra ngôn ngữ mà người dùng đã chọn. Với khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, Note9 đem đến khả năng dịch thuật ấn tượng đảm bảo công việc của bạn luôn được tiến hành trôi chảy, không lo lắng về tài liệu làm việc. Đây cũng được xem là cách học ngoại ngữ vô cùng hiệu quả mà chúng ta có thể áp dụng bất cứ lúc nào.

Đầy đủ kiến thức, sẵn sàng làm việc và học tập

Để củng cố hơn cho khả năng làm việc ở mọi lúc mọi nơi, Galaxy Note9 được trang bị bộ nhớ trong lên tới 512GB. Nếu có thể trang bị thêm thẻ nhớ ngoài, dung lượng lưu trữ có thể đạt được 1TB, giống như một ổ cứng di động. Không còn những tập tài liệu nặng nề luôn phải mang theo, những khi bạn quên mất chúng ở nhà làm ảnh hưởng đến cả công việc chung.

Với khối lượng lưu trữ lớn như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể mang theo bên mình hầu hết các tài liệu làm việc cũng như giải trí dù là file video để không bao giờ rơi vào tình trạng thiếu hụt thông tin.

Trợ lý ảo Bixby cũng góp phần vào sự học ngày càng trực quan dễ hiểu với khả năng dịch thẳng lên đồ vật. Bộ nhớ trong dung lượng lớn có thể lưu trữ toàn bộ bài vở, tài liệu học tập video, hình ảnh v…v…

Làm việc bền bỉ suốt ngày dài không lo lắng

Đã qua rồi những khi “kè kè” bên mình chiếc laptop để có thể làm việc, cấu hình “khủng” với 8GB RAM cùng với kết nối Samsung Dex cho phép bạn biến Galaxy Note9 thành một chiếc máy tính với tốc độ xử lý cao cho những tác vụ cần sự phức tạp. Bạn có thể hoàn toàn chỉ cần mang Galaxy Note9, cùng với tài liệu công việc và sợi cáp Samsung Dex bên mình.

Chỉ cần một màn hình là chúng ta đã có ngay một chiếc máy tính để sẵn sàng kết nối với thế giới.Ngoài ra, để quá trình làm việc luôn được thông suốt và không gián đoạn, Galaxy Note9 được trang bị viên pin 4000mAh giúp cho bạn luôn có thể sẵn sàng mọi nơi và không còn lo lắng về vấn đề năng lượng.

Những khó khăn trong công việc luôn không ngừng ập tới và bất cứ ai cũng phải trải qua để có thể đi tới thành công. Chỉ có luôn rèn luyện kỳ năng, trau dồi kiến thức với người đồng hành Galaxy Note9, bạn sẽ có đủ sức mạnh để luôn sẵn sàng đương đầu mọi thử thách.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *