THIẾT KẾ

Bị cầu thủ Thái Lan tát vào mặt, dân mạng lo lắng hỏi thăm Đoàn Văn Hậu trên Facebook

Dân mạng đã rần rần gửi lời hỏi thăm sức khỏe của Đoàn Văn Hậu cùng các tuyển thủ và chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Ảnh động tình huống Đoàn Văn Hậu bị tát.

Ở phút 63 trong trận làm khách trên sân Chang Arena của người Thái, Đoàn Văn Hậu đã bất ngờ bị cầu thủ mang áo số 8 bên Thái Lan là Thitipan Puangchan tát vào mặt. Đây là một trong nhiều tình huống chơi thiếu fair-play của đội bạn, và đã khiến dân mạng Việt Nam phẩn nộ, lên án, đồng thời cũng xót xa cho tuyển thủ nước nhà.

Cũng như nhiều tuyển thủ khác của đội tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu đã có bài đăng ăn mừng chiến thắng trên tài khoản Facebook, với mô tả đơn giản là hình ảnh lá cờ Việt Nam và quả bóng cùng gắn thẻ #VIỆTNAM.

Bài đăng của Đoàn Văn Hậu trên Facebook.

Bên dưới bài đăng của Đoàn Văn Hậu, dân mạng đã rần rần gửi lời hỏi thăm sức khỏe, chúc mừng chiến thắng của đội tuyển cũng như mong chờ những thành tích cao hơn nữa trong tương lai. “Xuất sắc lắm em. Mỗi tội bị vào tầm ngắm. Khổ thân e. Cơ mà như vậy chứng tỏ giá trị của mình em ạ”, Facebooker Trần Ngọc Ánh bình luận.

Một số bình luận cộng đồng mạng gửi tới Văn Hậu.

“Đoàn Văn Hậu cùng đồng đội hôm nay xuất sắc lắm nha. Chúc mừng đội và cả công dân Việt Nam chúng ta nha. Nhưng hơi thương quả Hậu bị tát bởi đối phương à”, Facebooker tên Quỳnh Như viết.

Facebooker Khánh Chi thì viết: “Hậu ơi có đau không em ơi? Hậu là để yêu thương mà. Hậu ơi nhớ cẩn thận hơn em nhé, đừng để bị thương, cũng đừng để bị đau nhé. Em và cả đội đã rất tuyệt vời”.

Ảnh chế tình huống Văn Hậu bị tát.

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng chia sẻ những bức ảnh chế về tình huống Văn Hậu bị tát, thể hiện các tuyển thủ Việt Nam rất đoàn kết trong việc bảo vệ nhau, nhẫn nhịn đối thủ và chơi rất fair-play.

 

 

 

 

 

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Related Posts