THIẾT KẾ

Đức Chinh vào Facebook Quang Hải tự khen “đẹp trai” và phản ứng của dân mạng

Đức Chinh hỏi Quang Hải: “Sao anh em mình lại đẹp trai đến thế nhỉ?”, dân mạng đáp lời “Hải đẹp trai hơn Chinh một tí”.

Mặc dù đã phải hao tốn không ít sức lực để thi đấu trước U23 Thái Lan, nhưng dường như chiến thắng giòn giã 4 – 0 đã xua đi mọi mệt mỏi của các cầu thủ U23 Việt Nam. Minh chứng là ngay sau khi trận đấu kết thúc, lần lượt từng cầu thủ từ Nguyễn Quang Hải, Hà Đức Chính cho đến anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng,… đã lên Facebook chia sẻ cảm xúc của mình.

Trong đó, Quang Hải viết “Chiến thắng ngày hôm nay sẽ là lời khẳng định ở tương lai!!! Cảm ơn tất cả mọi người”. Dòng status này của Quang Hải có “tag” thêm Hà Đức Chinh.

Quang Hải đăng status cảm ơn người hâm mộ kèm ảnh chụp với Hà Đức Chinh.

Với sự quan tâm đặc biệt của người hâm bộ bóng đá dành cho các cầu thủ U23 Việt Nam, không có gì lạ khi hàng trăm ngàn lượt tương tác đã diễn ra ngay bên dưới status của Quang Hải. Đáng chú ý trong số đó có dòng bình luận của Hà Đức Chinh: “Sao anh em mình lại đẹp trai thế nhỉ”.

Nhìn thấy dòng bình luận của Hà Đức Chinh, không ít Facebooker đã phì cười và minh chứng là những tương tác “Haha” dành cho câu bình luận này. Bên cạnh đó là những lượt thả tim (Love) hay tỏ vẻ ngạc nhiên (Wow).

Đáp lại bình luận nói trên, các Facebooker đã để lại không ít “reply” đưa Đức Chinh “lên mây”. Như Facebooker Hoàng Ngọc Lâm Đan viết “Hà Đức Chinh đẹp lâu rồi mà”, còn Võ Bùi Thiên Lam thì nâng độ đẹp trai của Đức Chinh bằng câu “Hà Đức Chinh quá trời đẹp trai luôn là đằng khác anh nhé”.

Tuy nhiên, soi kỹ các “reply” này cũng có thể thấy những bình luận khiến Đức Chinh phải “muối mặt” với Quang Hải. “Hải đẹp trai hơn Chinh một tí. Chúc mừng các bạn. Chúc mừng Việt Nam”, Facebooker Lại Ngọc An nhận xét.

Những bình luận đưa Đức Chinh “lên mây”.
“Hà Đức Chinh này em ơi, hai đứa đẹp trai quá”.
Đức Chinh hỏi Quang Hải: “Sao anh em mình lại đẹp trai đến thế nhỉ?”, dân mạng đáp lời “Hải đẹp trai hơn Chinh một tí”.
Khoảnh khắc Đức Chinh ghi bàn mở tí số trận đấu được dân mạng chụp màn hình lại.
Khoảnh khắc Đức Chinh “cõng cả nửa đội” được dân mạng đăng tải bên dưới dòng bình luận “tự sướng đẹp trai” của cầu thủ này.
Dân mạng thả tim cho Hà Đức Chinh.
Tình cảm người hâm mộ dành cho Đức Chinh, Quang Hải và các tuyển thủ U23 Việt Nam.

 

 

 

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Related Posts