THIẾT KẾ

Trận đấu U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đạt kỷ lục người xem trên YouTube và Facebook

Trận đấu U23 Việt Nam và U23 Thái Lan trên kênh YouTube VFF Channel đạt gần 1 triệu người xem cùng lúc, còn trang Fanpage Next Sports đạt hơn 1 triệu người xem và gần 4.000 lượt chia sẻ.

Trận đấu cuối cùng khuôn khổ bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan vào lúc 20h ngày 26/3/2019 đạt kỷ lục triệu người xem trên cả hai trang mạng xã hội phát chính thức trận đấu là kênh YouTube của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF Channel) và trang Fanpage Next Sports chuyên biệt về thể thao.

Cụ thể trên kênh YouTube VFF Channel đạt gần 1 triệu người xem cùng lúc, còn trang Fanpage Next Sports đạt hơn 1 triệu người xem và gần 4.000 lượt chia sẻ, nguồn tin từ Next Media cho hay, đây là con số đạt kỷ lục với hơn 1 triệu người theo dõi cùng lúc. Trong trận đấu tối qua, 38.000 vé vào sân Mỹ Đình đã được bán hết nhưng số lượng khán giả vào sân có thể lên tới hơn 40.000 người.

Kênh YouTube chính thức VFF Channel đạt gần 1 triệu người xem cùng lúc.

Next Media đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng 6 trận đấu trong khuôn khổ bảng K trên tất cả các nền tảng đã không cấp quyền cho các đơn vị khác phát sóng các trận đấu hoặc dữ liệu trận đấu trên các nền tảng mạng xã hội và mạng video như: YouTube, Facebook, Dailymotion, Instargram, Twitter, Tik Tok..

Trên nền tảng mạng xã hội các trận đấu bảng K vòng loại U23 châu Á được NextMedia livestream trực tiếp trên kênh YouTube của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF Channel) và trang Fanpage Next Sports chuyên biệt về thể thao. Do đó người hâm mộ có thể xem trực tiếp các trận đấu trên mạng xã hội qua hai tài khoản chính thức này.

Ngoài hai kênh chính thức trên mạng xã hội nói trên, những tài khoản mạng xã hội khác phát livestream hoặc video các trận đấu là vi phạm bản quyền của Next Media.

 

 

 

Theo My Lan (ICT News)

Bài viết cùng chủ đề