Đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active sẽ lên kệ từ 10/4, giá 5,49 triệu đồng

Người dùng cũng có thể nhận biết mức độ căng thẳng của mình thông qua ứng dụng theo dõi mức độ căng thẳng trên Galaxy Watch Active.

Samsung vừa chính thức thông báo ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active tại Việt Nam. Sản phẩm có thiết kế tiết giảm vòng bezel đặc trưng, mỏng và nặng chỉ 25g. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp nhiều lựa chọn dây đeo đa dạng với nhiều màu sắc.

Đặc biệt, Galaxy Watch Active sở hữu một loạt các giao diện mặt đồng hồ giúp sản phẩm có thể trở thành phụ kiện cho bộ sưu tập thời trang của người dùng. Nhờ đó, người dùng sẽ luôn chủ động chuyển đổi và cá nhân hóa các màn hình chức năng, cho các hoạt động và dịp khác nhau. Tất cả các chức năng này đều có thể tùy chỉnh trên màn hình cảm ứng.

Galaxy Watch Active có khả năng kháng bụi và nước theo chuẩn IP68 và 5ATM, giúp thiết bị hoạt động được trong nhiều tình huống, đặc biệt là các môn thể thao dưới nước và hoạt động ngoài trời.

Theo Samsung, Galaxy Watch Active là sản phẩm kế thừa của các sản phẩm đồng hồ thông minh thế hệ trước, đồng thời tích hợp những tính năng mới phục vụ nhu cầu theo dõi sức khỏe của người dùng. Cụ thể, Galaxy Watch Active tự động phát hiện mỗi khi người dùng chạy, đạp xe, chèo thuyền, sử dụng máy tập thể dục hoặc tham gia các bài vận động. Người dùng có thể tự quản lý hơn 39 hoạt động thể thao, đặt mục tiêu hàng ngày và theo dõi quá trình của bản thân.

Người dùng cũng có thể nhận biết mức độ căng thẳng của mình thông qua ứng dụng theo dõi mức độ căng thẳng trên Galaxy Watch Active. Ứng dụng sẽ đưa ra các bài tập hít thở sâu để đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng.

Galaxy Watch Active còn cung cấp tính năng huấn luyện, theo dõi hoạt động trong nhà/ngoài trời theo thời gian thực và hỗ trợ các ứng dụng thể thao, nghe nhạc phổ biến của các bên thứ ba như UnderArmour, Strava và Spotify. Với Bixby, người dùng có thể điều khiển Galaxy Watch chỉ bằng giọng nói, cho phép gọi điện và gửi tin nhắn mà không cần đến điện thoại.

Galaxy Watch Active sẽ có mặt tại Việt Nam với 3 phiên bản màu hồng, đen và bạc từ ngày 10/4 với giá bán lẻ đề nghị là 5,49 triệu đồng.

 

 

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Bài tương tự

Google muốn biến điện thoại Android thành chìa khóa bảo mật

Google vừa tiết lộ kế hoạch biến điện thoại Android thành khóa 2FA (xác minh 2 bước) bằng Bluetooth và Chrome. Người dùng cần một điện thoại chạy Android 7.0 trở lên, cũng như máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay chạy macOS, Windows hoặc Chrome OS. Người dùng có thể kích hoạt phương thức […]