Xem nhiều
Lý Nhã Kỳ bận rộn với vai trò Lãnh sự danh dự Rumani Cùng số phận với Aroma, Burger King nhận ‘bão’ 1 sao từ dân mạng Việt sau khi bị tố phân biệt chủng tộc Xử phạt vụ đoàn xe thuộc Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ Chưa cần 5G, Viettel tuyên bố đã có cách giúp mạng 4G nhanh hơn gấp rưỡi Viettel đã được cấp phép thử nghiệm 5G, còn VinaPhone và MobiFone thì sao? Windows 10 sắp có tính năng mới xóa bỏ mọi phiền toái với ổ USB Hot girl bỗng về nhà sau 1 tuần được cho đã nhảy cầu tự tử Nguyễn Thị Thành ngày càng “lên đời” nhan sắc sau 4 năm vào showbiz Đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active sẽ lên kệ từ 10/4, giá 5,49 triệu đồng Nóng mặt xem lễ hội rước “của quý” khổng lồ ở Nhật Bản Lại thêm nữ tài xế gây tai nạn, lái xe lao thẳng vào cửa hàng bán hoa quả Ngắm vẻ đẹp duyên dáng Đồng Mai Ngân trong tà áo dài 10 câu nói thể hiện KHÍ CHẤT người phụ nữ cao quý, vạn người ngưỡng mộ Hacker sinh năm 2000 chiếm Facebook của loạt nghệ sĩ Michael Lang tự quay MV tại nhà riêng trong mùa Covid Đông đảo nhà tài trợ đồng hành cùng Golden Star Kids Vietnam Luân Nguyễn tiếp tục làm người tình của Bảo Châu trong “Kiếp sầu thương” Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc Sĩ Chủ Đề 2020 công bố dàn thí sinh đa màu sắc

Windows 10 sắp có tính năng mới xóa bỏ mọi phiền toái với ổ USB

Thay đổi có hiệu lực kể từ khi Microsoft triển khai rộng rãi phiên bản Windows 10 1809, tức bản cập nhật tháng 10/2018.

Microsoft đã sửa đổi cách Windows 10 xử lý hoạt động ngắt kết nối thiết bị lưu trữ USB hoặc Thunderbolt, bao gồm ổ USB, ổ cứng ngoài, ổ flash và thậm chí cả kết nối truyền dữ liệu USB được thiết lập giữa PC và smartphone

Cho đến hiện tại, chính sách mặc định trong tất cả các phiên bản Windows khi ngắt kết nối thiết bị lưu trữ USB là cài đặt Better performance. Nhưng bắt đầu từ Windows 10 version 1809, điều này đã trở thành Quick removal. Sự khác biệt giữa cả hai là đáng kể.

Phiên bản mới của Windows 10 theo mặc định sẽ không cần đến tiến trình Safely Remove Hardware.

Better performance có nghĩa là Windows quản lý các hoạt động chuyển dữ liệu và lưu trữ theo cách cải thiện hiệu suất. Điều này bao gồm dữ liệu lưu trữ trong khi nó được chuyển, mở hoặc chuẩn bị cho các hoạt động nhất định.

Nhưng với Windows 10 version 1809, trạng thái mặc định cho tất cả các thiết bị lưu trữ USB và Thunderbolt đã trở thành Quick removal – trạng thái mà các thiết bị lưu trữ ngoài có thể bị ngắt kết nối mà không tuân theo quy trình Safely Remove Hardware.

Mặc dù vậy, có những bất tiện khi chuyển Quick removal thành cài đặt mặc định. Đầu tiên là Windows sẽ không ghi bộ đệm nữa, nghĩa là dữ liệu được chuyển sang thiết bị lưu trữ ngoài có thể mất nhiều thời gian hơn để truyền.

 

 

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

.

Bài tương tự