THIẾT KẾ

Ứng dụng cho phép bạn chỉnh tay để chụp ảnh đẹp hơn với iPhone

Nếu bạn yêu thích nhiếp ảnh trên smartphone, hãy sử dụng ứng dụng các ứng dụng bên thứ 3 chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia.

Khi so sánh về khả năng chụp ảnh của smartphone thì iPhone hoàn toàn không hề thua kém so với bất cứ đối thủ nào. Tuy nhiên, điểm hạn chế trên chiếc smartphone nhà Apple là không hỗ trợ chế độ chụp Pro mode cho phép người dùng thay đổi thông số ISO, tốc độ màn trập, cân bằng trắng,…

Nếu muốn thay đổi các thông số này người dùng cần tải về các ứng dụng của bên thứ 3 trên App Store như Camera Pro, Lightroom CC,… Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng luôn ứng dụng chỉnh ảnh nổi tiếng VSCO .

Ngoài sở hữu những bộ lọc màu sắc siêu đẹp, VSCO còn cung cấp cho bạn công cụ điều chỉnh tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, lấy nét, bù phơi sáng. Ứng dụng cũng cho phép bạn xuất ảnh RAW để có thể dễ dàng hậu kì.

Tuy nhiên, do không phải là ứng dụng tối ưu cho chụp ảnh nên giao diện chụp của VSCO tương đối rối mắt, việc chỉnh tay thường xuyên cũng khiến người dùng cảm thấy phiền phức.

Nếu bạn yêu thích nhiếp ảnh trên smartphone, hãy sử dụng ứng dụng chuyên nghiệp dành cho các nhiếp ảnh gia Halide . Theo nhiều đánh giá, đây là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên iPhone hiện tại.

Không chỉ cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, điểm lấy nét, bù phơi sáng, độ sâu trường ảnh, ứng dụng sung tính năng Smart RAW, một thuật toán phơi sáng cho chất lượng ảnh RAW cao hơn chất lượng ảnh RAW do camera mặc định chụp.

Bên cạnh đó, các nhà phát triển của ứng dụng của Halide luôn liên tục bổ sung những tính năng tốt nhất để hỗ trợ việc chụp ảnh trên iPhone.

theo Saostar

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *