Xem nhiều
Lý Nhã Kỳ bận rộn với vai trò Lãnh sự danh dự Rumani Cùng số phận với Aroma, Burger King nhận ‘bão’ 1 sao từ dân mạng Việt sau khi bị tố phân biệt chủng tộc Xử phạt vụ đoàn xe thuộc Tập đoàn Trung Nguyên vượt đèn đỏ Chưa cần 5G, Viettel tuyên bố đã có cách giúp mạng 4G nhanh hơn gấp rưỡi Viettel đã được cấp phép thử nghiệm 5G, còn VinaPhone và MobiFone thì sao? Windows 10 sắp có tính năng mới xóa bỏ mọi phiền toái với ổ USB Hot girl bỗng về nhà sau 1 tuần được cho đã nhảy cầu tự tử Nguyễn Thị Thành ngày càng “lên đời” nhan sắc sau 4 năm vào showbiz Đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active sẽ lên kệ từ 10/4, giá 5,49 triệu đồng Nóng mặt xem lễ hội rước “của quý” khổng lồ ở Nhật Bản Lại thêm nữ tài xế gây tai nạn, lái xe lao thẳng vào cửa hàng bán hoa quả Ngắm vẻ đẹp duyên dáng Đồng Mai Ngân trong tà áo dài 10 câu nói thể hiện KHÍ CHẤT người phụ nữ cao quý, vạn người ngưỡng mộ Nam Cường: “Nhờ thi Người Kể Chuyện Tình, tôi đi hát ở đâu cũng bị yêu cầu hát nhạc bolero” Vũ Hà “phá lệ” diễn xuất trong MV mới cho Hoàng Thanh Trúc Nóng 24h qua: Tài xế container run rẩy bước xuống xe sau cú đâm khiến 5 người tử vong “Mổ xẻ” những khuyết điểm khiến iPhone XR trở nên không đáng tiền mua Tiết lộ số tiền thanh tra Bộ Xây dựng ‘vòi vĩnh’ tại Vĩnh Phúc

Xác nhận số model và hai kích cỡ màn hình Galaxy Note 10

Đã có những thông tin đầu tiên về số model và hai kích cỡ màn hình phablet mà Samsung ra mắt mùa thu năm nay.

Samsung đã giới thiệu 4 smartphone Galaxy S10 vào tháng 2, cùng với một thiết bị có thể gập lại được gọi là Galaxy Fold. Bây giờ một báo cáo mới cho biết ít nhất 4 số model cho Galaxy Note10 đã xuất hiện, gợi ý điện thoại sẽ có 2 kích thước khác nhau, với mỗi sản phẩm đều có phiên bản 4G và 5G.

Theo nguồn tin này, SM-N970 và SM-N975 sẽ là số model của Galaxy Note 10 và phiên bản lớn hơn, có thể được đặt tên là Galaxy Note 10+. Các báo cáo trước đây đã đề xuất sản phẩm có các kích thước màn hình 6,28 inch và 6,75 inch, với các mô hình này sẽ có 3 và 4 camera tương ứng ở mặt sau. Chúng cũng sẽ có các phiên bản 5G, với chỉ định tên model SM-N971 và SM-N976.

Ứng với 2 kích thước màn hình là có 2 model 4G và 5G khác nhau.

Dĩ nhiên, đây là những số mô hình chính, với các ký hiệu bổ sung được thêm vào cho các thị trường khác nhau. Thông thường, các biến thể của Trung Quốc sẽ có chữ số 0, trong khi phiên bản toàn cầu có chữ F ở cuối. Vì vậy, nhiều khả năng phiên bản ở Trung Quốc sẽ có tên model SM-N9700 và không hỗ trợ Google Services, hoặc SM-N975F đối với bản quốc tế.

Bên cạnh đó, đuôi /DS cho thấy điện thoại sẽ hỗ trợ 2 SIM. Tất cả sẽ được vén màn trong sự kiện mà công ty có thể tổ chức vào ngày 8/8 năm nay.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Bài tương tự