THIẾT KẾ

Xác nhận số model và hai kích cỡ màn hình Galaxy Note 10

Đã có những thông tin đầu tiên về số model và hai kích cỡ màn hình phablet mà Samsung ra mắt mùa thu năm nay.

Samsung đã giới thiệu 4 smartphone Galaxy S10 vào tháng 2, cùng với một thiết bị có thể gập lại được gọi là Galaxy Fold. Bây giờ một báo cáo mới cho biết ít nhất 4 số model cho Galaxy Note10 đã xuất hiện, gợi ý điện thoại sẽ có 2 kích thước khác nhau, với mỗi sản phẩm đều có phiên bản 4G và 5G.

Theo nguồn tin này, SM-N970 và SM-N975 sẽ là số model của Galaxy Note 10 và phiên bản lớn hơn, có thể được đặt tên là Galaxy Note 10+. Các báo cáo trước đây đã đề xuất sản phẩm có các kích thước màn hình 6,28 inch và 6,75 inch, với các mô hình này sẽ có 3 và 4 camera tương ứng ở mặt sau. Chúng cũng sẽ có các phiên bản 5G, với chỉ định tên model SM-N971 và SM-N976.

Ứng với 2 kích thước màn hình là có 2 model 4G và 5G khác nhau.

Dĩ nhiên, đây là những số mô hình chính, với các ký hiệu bổ sung được thêm vào cho các thị trường khác nhau. Thông thường, các biến thể của Trung Quốc sẽ có chữ số 0, trong khi phiên bản toàn cầu có chữ F ở cuối. Vì vậy, nhiều khả năng phiên bản ở Trung Quốc sẽ có tên model SM-N9700 và không hỗ trợ Google Services, hoặc SM-N975F đối với bản quốc tế.

Bên cạnh đó, đuôi /DS cho thấy điện thoại sẽ hỗ trợ 2 SIM. Tất cả sẽ được vén màn trong sự kiện mà công ty có thể tổ chức vào ngày 8/8 năm nay.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

Bài viết cùng chủ đề