THIẾT KẾ

Loạt ảnh hiếm hoi của bà Phương Hằng bên người mẹ 90 tuổi giữa tuyên bố đã ‘cạch mặt’ người thân

Trong livestream tối 16/5, bà Phương Hằng khẳng định không có bất kỳ anh chị em hay người thân nào ngoài người mẹ già khoảng 90 tuổi.

Nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng – Dũng “lò vôi”), ai ai cũng phải ngưỡng mộ bởi bản lĩnh của người phụ nữ này. Bà không chỉ sở hữu khối tài sản “khổng lồ” mà còn giỏi giang trong lĩnh vực kinh doanh, chưa từng thất bại trên thương trường.

Giàu có là vậy, tuy nhiên, cuộc đời của bà Phương Hằng cũng nhiều truân chuyên, sóng gió, kể cả mối quan hệ họ hàng hay anh chị em ruột thịt cũng không mấy mặn mà. Thậm chí, trước đó trong livestream tối ngày 16/5, khẳng định không có bất kỳ anh chị em hay người thân nào ngoài người mẹ già khoảng 90 tuổi.

Đây cũng là lần hiếm hoi mà bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến người thân của mình, ngay lập tức, thông tin này khiến không ít người bất ngờ và không khỏi xôn xao.

Mới đây, loạt hình ảnh bà Nguyễn Phương Hằng chụp cùng mẹ ruột 90 tuổi đã thu hút đông đảo công chúng.

Có thể thấy, người mẹ già của bà chủ Đại Nam có gương mặt phúc hậu, lối ăn mặc giản dị, dù đã 90 tuổi nhưng trông cụ bà vẫn khá minh mẫn, khỏe mạnh.

Dù không thường xuyên chia sẻ về mẹ, thế nhưng, qua loạt ảnh hiếm hoi này cũng phần nào cho thấy, bà Phương Hằng là một người con hiếu thuận, dành trọn bổn phận với đấng sinh thành của mình.

Quay trở lại chuyện người thân của bà chủ khu du lịch Đại Nam, trước đó, trên sóng livestream bà từng thẳng thắn chia sẻ.

“Tôi về sống với anh Dũng mười lăm năm rồi, tôi theo anh Dũng, tôi như một người không có gia đình, tôi chỉ có nuôi một mẹ già, thật sự anh chị em tôi cạch mặt 15 năm nay rồi cho nên đừng nói anh chị em gì ở đây với tôi hết, không có đâu. 

Tôi chỉ có một mình và tôi có những cái góc khuất khổ đau riêng của tôi, có những cái hoàn cảnh riêng của tôi, tôi cũng không có cơ hội để trần tình với quý vị cho nên họ không liên quan đến tôi…

“Quý vị thử hỏi xem bây giờ có ai nhận là anh là chị của tôi không, không hề. Có bà ngoại 90 tuổi (mẹ của bà Hằng), tôi thương bà ngoại, tôi lo cho bà ngoại, đó là lương tâm, đạo đức, lòng hiếu thảo của tôi dành cho bà ngoại”, bà Phương Hằng tiếp lời.

Theo Saostar

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *