THIẾT KẾ

Hải Dương: “Tuyết lạ” phủ trắng quốc lộ như mùa Đông trời Tây

Sáng 19/4, các phương tiện đang lưu thông trên Quốc lộ 5 được một phen ngỡ ngàng, tưởng như lạc vào cảnh mùa Đông ở trời Tây khi cả con đường lớn bỗng phủ trắng xoá bởi chất lạ nhìn như tuyết.

Loading the player…

Mới đây, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn video clip do một lái xe ô tô ghi lại sáng trên Quốc lộ 5 đoạn qua địa phận tinh Hải Dương bất ngờ bị bao phủ bởi 1 chất lạ màu trắng lạ.

Người chia sẻ clip cho hay, khoảng 8h sáng cùng ngày khi lưu thông qua đây thì đoạn đường đã bị bao phủ bởi màu trắng.

Video cho thấy, cả con đường lớn bỗng bị phủ trắng xoá khiến giảm đáng kể tầm nhìn của lái xe, nếu không làm chủ tốc độ và thiếu quan sát sẽ rất dễ xảy ra va chạm.

Nhiều người cho rằng, thứ chất màu trắng như tuyết kia có thể là bột mì hoặc xi măng từ xe nào đó bung ra tạo nên. Hiện vẫn chưa rõ thông tin cụ thể hiện tượng này.

vôi bột, tuyết lạ,

Cả con đường trắng xóa như lạc vào Kỷ băng hà. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều người xem. “Ôi như Tây luôn nhỉ. Các tín đồ sống ảo mau về Hải Dương check in đi!”, tải khoảnFacebook Minh Sơn hài hước bình luận.

“Nhìn lạ mắt đấy, nhưng các bác tài đừng mải ngắm mà quên lái xe nhé! Tầm nhìn bị hạn chế thế này các bác chú ý quan sát.” – Facebook Tuan Hoang thêm vào.

Tú Văn (t/h)

Nguồn: tinhhoa.net

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *