THIẾT KẾ

Cư dân mạng phát sốt vì thí sinh Đường lên đỉnh Olympia quá đẹp trai nhưng cái kết là…

Mấy ngày hôm nay, trên mạng xã hội có lan truyền bức ảnh nam sinh dự thi Đường lên đỉnh Olympia với vẻ ngoài y hệt ngôi sao thần tượng của Hàn Quốc hay Trung Quốc.

Ngay lập tức, bức ảnh được lan truyền mạnh mẽ kèm theo hàng loạt lời khen ngợi cho vẻ ngoài của nam thí sinh này. Đây có lẽ là thí sinh được đánh giá là đẹp trai nhất trong các cuộc thi của Đường lên đỉnh Olympia cùng với sự ngưỡng mộ vừa đẹp trai lại còn học giỏi. Ngoại hình chuẩn Hàn hay chuẩn Trung của anh chàng đã khiến nam sinh ngay lập tức trở thành chủ đề tìm kiếm trên Facebook. Nhiều thông tin cho rằng anh chàng này tên Minh, đến từ Kon Tum.

Thế nhưng, nhanh chóng sau đó, các cư dân mạng cũng đã tìm ra được tung tích và tên tuổi của nam thí sinh này. Và sự thật trớ trêu, bức ảnh đó lại là ảnh ghép và là sản phẩm của photoshop.

Nhân vật gốc chính là một thần tượng của Kpop, tên là Na Jaemin đến từ nhóm nhạc NCT Dream. Có một điều khá thú vị khi nam ca sĩ thần tượng này cũng từng đến Việt Nam.

Dù khá hụt hẫng vì các bức ảnh chỉ là ảnh ghép nhưng từ trước đến nay Đường lên đỉnh Olympia cũng từng gây sốt thì loạt thí sinh trai xinh gái đẹp đến tham gia cuộc thi.

 

Theo VTV News

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *