THIẾT KẾ

Hải Phòng tìm người đi xe khách có tài xế nghi nhiễm nCoV

TP Hải Phòng thông báo khẩn tìm những người đi xe khách biển số 15B. 03684 (màu đỏ vàng) của nhà xe Trung Đức, do tài xế và phụ xe nghi nhiễm nCoV.

Tối 23/6, nhà chức trách cho hay đây là xe khách chạy tuyến Vĩnh Bảo (Hải Phòng) đến cây xăng 47 Bình Phước (TP HCM) và ngược lại. Hành khách đi xe này và những người tiếp xúc gần, nhận hàng hóa của tài xế, phụ xe từ ngày 8/6 đến ngày 22/6, cần liên hệ ngay với trạm y tế nơi cư trú để khai báo và được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch phù hợp.

Bác sĩ Nguyễn Quang Chính, Giám đốc CDC Hải Phòng, cho biết tài xế và phụ xe làm thuê cho doanh nghiệp vận tải, không sinh sống trên địa bàn thành phố mà trú tại Hải Dương và Thái Bình (hai ca nghi nhiễm này do CDC Thái Bình phát hiện).

Bến xe Vĩnh Niệm là một trong các bến xe trên địa bàn TP Hải Phòng được yêu cầu dừng tuyến đến TP HCM từ 31/5. Ảnh: Giang Chinh.

“Các cơ quan chức năng đang phối hợp với nhà xe khẩn trương xác định, truy vết hành khách và những người tiếp xúc với tài xế, phụ xe”, Phó chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Lê Khắc Nam cho hay.

Xe khách 15B-03684 được cấp phù hiệu chạy tuyến cố định Hải Phòng – TP HCM và ngược lại. Tuy nhiên, Hải Phòng đã dừng các tuyến vận tải hành khách cố định từ thành phố đi TP HCM và ngược lại từ ngày 31/5.

Theo Vnexpress

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *