THIẾT KẾ

Độc đáo với chiếc giường thông minh ‘biến mất’ sau khi ngủ dậy

TPO – Chiếc giường thông minh rất tiện lợi cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi trong những căn nhà có không gian nhỏ mà không phải ai cũng biết.

Độc đáo với chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 1Với một ngôi nhà nhỏ bé, chiếc giường thông minh này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian trong phòng, khi cần thì nó xuất hiện và khi không cần thì biến mất nhanh chóng lên mái nhà.
Độc đáo với chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 2Chiếc giường được thu lên trần nhà sau khi muốn cất nó đi nhờ hệ thống ròng rọc.
Độc đáo với chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 3Với hệ thống ròng rọc này, chỉ cần thao tác nhỏ, bạn có thể đặt chiếc giường với những độ cao tùy theo ý muốn.
Độc đáo với chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 4Tiết kiệm tối đa không gian sống khi kết hợp nơi ngủ nghỉ với nơi tiếp khách, làm việc.
Độc đáo với chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 5Giường thông minh sẽ giúp giải quyết vấn đề không gian trong ngôi nhà, căn hộ chật hẹp, tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi.
Độc đáo với chiếc giường thông minh “biến mất” sau khi ngủ dậy - ảnh 6Chiếc giường đa năng là sự lựa chọn tối ưu và không còn lo ngại khi sống trong một không gian nhỏ, hẹp.

Minh Ng

Theo AVSO

Nguồn: tienphong.vn

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *