THIẾT KẾ

Sững sờ với những mẫu nhà sang trọng có kinh phí dưới 800 triệu

Dù kinh phí hạn hẹp nhưng những gia chủ ở Hải Dương, Hà Nội, Đà Nẵng,… vẫn sở hữu một không gian sống hiện đại, thoáng sáng và gần gũi với thiên nhiên.

1. Ngôi nhà 46m2 ở Hà Nội chi phí 480 triệuVì khu đất xây nhà rộng 46m2 lại nằm trong ngõ nhỏ nên việc thi công cần nhanh chóng. Vì kinh phí cũng hạn chế nên một số đồ dùng cũ được tận dụng.
Sững sờ với những mẫu nhà sang trọng có kinh phí dưới 800 triệu - ảnh 1Ngôi nhà hiện đại có chi phí chỉ 480 triệu.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn tạo cảm giác thân quen nhờ những mảng tường gạch mộc, sàn gạch bông và những món đồ nội thất hiện đại.

2. Ngôi nhà 3 tầng chi phí 700 triệu ở Hải DươngNgôi nhà 3 tầng được thiết kế với mặt tiền trắng nổi bật giữa khu dân cư ở TP. Hải Dương. Mặt tiền gạch thông gió sơn trắng toàn bộ khác lạ với những ngôi nhà ống xung quanh.

Sững sờ với những mẫu nhà sang trọng có kinh phí dưới 800 triệu - ảnh 2Ngôi nhà 3 tầng thoáng sáng ở Hải Dương.
Ngôi nhà được thiết kế theo mong muốn của chủ nhà là muốn có một không gian riêng tư và đảm bảo an ninh.
Dù mặt tiền khá kín nhưng khoảng giếng trời và hồ nước giữa nhà vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho không gian bên trong nhà. Bên trong ngôi nhà cũng sử dụng nhiều món đồ khá đơn giản, tiện dụng.
3. Ngôi nhà 800 triệu nổi bật tại Quảng BìnhAnh Phạm Hùng, một kiến trúc sư ở Đồng Hới (Quảng Bình) đã mang đến một sự mới lạ cho chính ngôi nhà của mình. Ngôi nhà 1 tầng, 1 lửng của anh được hàng chục nghìn người yêu thích và chia sẻ trên facebook.
Sững sờ với những mẫu nhà sang trọng có kinh phí dưới 800 triệu - ảnh 3Ngôi nhà ấn tượng với mặt tiền làm bằng đá chẻ.

Ngôi nhà ấn tượng với mặt tiền làm bằng đá chẻ và gạch thông gió. Vì kinh phí không có nhiều và muốn căn nhà được thiết kế ưng ý nhất nên anh Hùng đã đi khắp các tỉnh để chọn gạch, đá.

4. Ngôi nhà ống ở Đà Nẵng xây hết 790 triệuNgôi nhà 2 tầng do kiến trúc sư Hồ Nguyễn Đông Quan thiết kế với những đường nét đơn giản mang lại một cảm giác nhẹ nhàng và bình yên. Nhà khá sâu nên tầng một lùi vào trong để dành khoảng không gian làm sân vườn và nơi đỗ xe.

Sững sờ với những mẫu nhà sang trọng có kinh phí dưới 800 triệu - ảnh 4Ngôi nhà đẹp và thoáng sáng với giếng trời và mảnh vườn trước nhà.

Chủ nhà chỉ trồng một cây khế giữa thảm cây bụi cùng rặng trúc quân tử ở phía đối diện. Khi cây lớn, từ không gian những tầng trên cao, mọi người đều có thể nhìn thấy màu xanh cây cối qua khung cửa sổ.

Theo VnExpress

Nguồn: tienphong.vn

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *