THIẾT KẾ

Thiết kế phòng khách sang trọng ai cũng mê bằng cách tiết kiệm nhất

TPO – Phòng khách thường được xem là bộ mặt ngôi nhà, nằm ở vị trí trung tâm, để không gian thoáng, nên thơ đòi hỏi khâu thiết kế rất quan trọng.

Thiết kế phòng khách sang trọng ai cũng mê bằng cách tiết kiệm nhất - ảnh 1Phòng khách lớn thì phải dùng đồ nội thất lớn và ngược lại, nếu không sẽ lạc lõng, các tấm nệm rải trong phòng khách cũng phải chú ý điều này.
Thiết kế phòng khách sang trọng ai cũng mê bằng cách tiết kiệm nhất - ảnh 2Là chỗ tiếp khách, hay có người “soi”, nên view phải đẹp, trang trí kỹ lưỡng.
Thiết kế phòng khách sang trọng ai cũng mê bằng cách tiết kiệm nhất - ảnh 3Phòng luôn đủ ánh sáng tự nhiên và nhân tạo nếu không mất điểm, kém đi sự sang trọng, trang hoàng. Để có được điều này nên thiết kế cửa hay tường bằng kính rộng để đón ánh sáng nhiều nhất có thể.
Thiết kế phòng khách sang trọng ai cũng mê bằng cách tiết kiệm nhất - ảnh 4Nên trang trí màu theo chủ đề, cũng có thể tạo các gam màu khác nhau giúp thư thái, dễ chịu.
Thiết kế phòng khách sang trọng ai cũng mê bằng cách tiết kiệm nhất - ảnh 5Các phụ kiện cho phòng rất quan trọng, gồm các bức tranh, lọ hoa, cây nến…

Minh NG ( Theo elledecor)

Nguồn: tienphong.vn

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *