THIẾT KẾ

Thẩm mỹ viện Lọ Lem đạt nhiều giải thưởng về thẩm mỹ, làm đẹp

Với những cố gắng học hỏi không ngừng từ những ngày đầu mang dịch vụ làm đẹp mới về đến nay, Thẩm mỹ viện Lọ Lem đã trở thành địa điểm làm đẹp quen thuộc và được yêu thích tại TP.HCM.

tham-my-vien-lo-lem-noi-doi-doi-cho-nhieu-chi-em-phu-nu-1

Thẩm mỹ viện Lọ Lem tại địa chỉ số 280 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ thuộc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu MQ. Thẩm mỹ viện được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 06987/HCM-GPHD do Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cấp ngày 27/4/2018.

Phòng khám thực hiện kỹ thuật chuyên môn theo Quyết định số 492/QĐ-SYT được Giám đốc Sở Y tế TP.HCM phê duyệt ban hành kèm theo giấy phép hoạt động.

Theo đó, Thẩm mỹ viện Lọ Lem được phép làm các làm các tiểu phẫu liên quan đến hồi sức cấp cứu – chống độc (như đặt canuyn mũi hầu, miệng hầu, bóp bóng ambu mặt nạ; cấp cứu ngừng tuần hoàn hô hấp cơ bản; tạo hình thẩm mỹ liên quan đến vùng xương sọ – da đầu, vùng mi mắt, vùng mũi, vùng môi, vùng tai, vùng hàm mặt cổ và thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ (như thu gọn môi dầy, thừa da mi dưới, nâng mũi, hút mỡ vùng cằm…). Đặc biệt, phần phẫu thuật nâng ngực, Thẩm mỹ viện Lọ Lem liên kết với Bệnh viện Quốc tế DNA (1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM) trực tiếp thực hiện.

tham-my-vien-lo-lem-noi-doi-doi-cho-nhieu-chi-em-phu-nu-2

Thẩm mỹ viện Lọ Lem là địa điểm làm đẹp tin cậy

Thẩm mỹ viện Lọ Lem có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đa dạng nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức, Mỹ, Hàn Quốc… Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp, kiến thức chuyên sâu để đảm bảo việc thăm khám cẩn thận, chính xác, có thể thực hiện cấy ghép cho tất cả các trường hợp và yêu cầu làm đẹp của khách hàng.

Đây cũng là thẩm mỹ viện duy nhất tại Việt Nam độc quyền phân phối dòng Filler Dr.Seong – Areum chất lượng hàng đầu Hàn Quốc. Lọ Lem tự hào khi khẳng định chất lượng và danh tiếng của mình tại thị trường Việt Nam.

tham-my-vien-lo-lem-noi-doi-doi-cho-nhieu-chi-em-phu-nu-3

Á hậu Thanh Tuyền – Đại diện Thẩm mỹ viện ký kết hợp đồng phân phối tại Hàn Quốc

Để khẳng định đựơc thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng, ngoài thế mạnh về công nghệ, yếu tố tạo nên uy tín của Thẩm mỹ viện Lọ Lem chính là sự tư vấn nhiệt tình, tận tay chăm sóc cho khách hàng từ những điều nhỏ nhất của bà chủ thẩm mỹ viện. Á hậu – doanh nhân Đoàn Thanh Tuyền đặt ra nguyên tắc “tất cả các thiết bị dịch vụ, quy trình điều trị đều được sàng lọc và chính tay cô kiểm tra, tư vấn để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả nhất cho tất cả các khách hàng”.

tham-my-vien-lo-lem-noi-doi-doi-cho-nhieu-chi-em-phu-nu-4

Thẩm mỹ viện Lọ Lem cũng đã vinh dự được trao tặng giấy chứng nhận “Hàng thật – Thương hiệu chính hãng”, Thương hiệu mạnh Asean 2018, Top 10 Thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn…. Điều này tạo động lực rất lớn để Thẩm mỹ viện Lọ Lem giữ vững, phát huy uy tín của mình.

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 06987/HCM-GPHD do Giám đốc Sở Y tế TP.HCM cấp ngày 27/4/2018.

Theo Suckhoedoisong

Bài viết cùng chủ đề