THIẾT KẾ

Đêm “Kết Nối Đoàn Viên” CLB doanh nhân họ Trần thành công mỹ mãn

Sau hơn một tháng chuẩn bị lại, vừa qua vào buổi chiều và tối ngày 2.11.2018 sự kiện văn nghệ ca nhạc đặc sắc kết hợp giao thương được CLB DN Họ Trần tổ chức tại Trung tâm hội nghị Aroda Hoàng Văn Thụ, Tp. Hồ Chí Minh.

Tiết mục mở màn do HV CLB DN Họ Trần biểu diễn

Với chủ đề “Kết Nối Đoàn Viên”, đây là sự kiện sinh hoạt thường niên của CLB nhằm tạo sân chơi bổ ích cho anh chị em Doanh nhân trong CLB cũng như các đối tác, khách hàng, và các clb bạn khác cùng tham gia giao lưu cất cao tiếng hát chuyên nghiệp của mình và gắn kết giao thương. Chương trình năm nay khá đặc biệt hơn là để xây dựng hình ảnh và giá trị thương hiệu riêng cho CLB, BĐH CLB đã tiến hành nhờ đến sự trợ giúp của hội viên Cindy Trần là một ca nhạc sỹ chuyên nghiệp đã sáng tác ca khúc “Doanh nhân họ Trần”, mở màn chương trình với tiếng nhạc hào khí Đông A vang lên, những ca sỹ doanh nhân họ Trần cùng vũ đoàn đã làm cho hơn 300 doanh nhân ở trong khán phòng hết sức bất ngờ đầy lắng động và nhiều cung bậc cảm xúc. Đứng ở trong khán phòng, người viết luôn nghe thấy tiếng của các anh chị doanh nhân thốt lên “tuyệt quá”, “hoành tráng quá”, “ấm tình dòng tộc quá”, “thất là chuyên nghiệp”… là những lời khen ngợi khó diễn tả hết của những người tới tham dự.

Bà Trang Trần - Chủ tịch CLB Doanh nhân Họ Trần và ông Trần Quí Thanh trao giấy khen tri ân mạnh thường quân
Bà Trang Trần – Chủ tịch CLB Doanh nhân Họ Trần và ông Trần Quí Thanh trao giấy khen tri ân mạnh thường quân

Sự kiện năm nay, BTC đã thiết kế và kêu gọi tham gia hơn 40 bàn trưng bày sản phẩm, dịch vụ nhằm giúp hội viên và các đối tác có cơ hội giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến khách mời tham dự cũng như trao đổi, trao cơ hội kinh doanh lẫn nhau, với nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau đã được kết nối thành công và thầm chí có những sản phẩm không còn hàng để bán… Các bàn trưng bày sản phẩm, dịch vụ tham dự như mỹ phẩm, sản phẩm nông nghiệp, thiết bị kỹ thuật số, giày bảo hộ lao động, dịch vụ du lịch, kỳ nghỉ…

Bà Trang Trần - Chủ tịch CLB Doanh nhân Họ Trần trao giấy khen tri ân mạnh thường quân
Bà Trang Trần – Chủ tịch CLB Doanh nhân Họ Trần trao giấy khen tri ân mạnh thường quân
Hình ảnh kết thúc đêm Trần Gia By Night
Hình ảnh kết thúc đêm Trần Gia By Night

Có thể nói CLB Doanh Nhân Họ Trần đã hoàn thành xuất sắc cho đêm sự kiện hoàng tráng, đã tạo ấn tượng trong giới doanh nhân tham dự cũng như làm ấm tình tinh thần dòng tộc theo Slogan của CLB “Kết nối dòng tộc – chia sẻ thành công”

Nguồn CLB Doanh Nhân Họ Trần

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *