THIẾT KẾ

“Đại tiệc” của những trải nghiệm giải đua công thức 1 tại TP.HCM

Ngày 4/5, lần đầu tiên người hâm mộ Việt Nam sẽ có cơ hội xem màn phô diễn tốc độ và kỹ thuật của chiếc xe đua công thức 1 (F1) thực thụ tại khu đô thị Sala, quận 2, TPHCM.

Trước thềm diễn ra sự kiện, ngày 3/5, nhiều người hâm mộ đã được chiêm ngưỡng chiếc xe đua F1 – RB7 tại chân tòa nhà Bitexco.

f1

Khán giả hâm mộ lần đầu được chiêm ngưỡng chiếc xe F1 tại Việt nam.

Trong sự kiện này, có 2 chiếc RB7 được đưa về nước, 1 chiếc sẽ dùng trưng bày và một chiếc dùng để chạy trình diễn vào ngày 4/5. Thông số mà người hâm mộ thích thú nhất đó là động cơ xe có thể đạt tốc độ 18.000 vòng/phút. Tuy nhiên nhiều người vẫn tò mò vì công suất và những số liệu khác của xe không được công bố.

f12

Các kỹ sư của Red Bull Racing được cử qua Việt Nam để chăm sóc, chuẩn đoán, và chuẩn bị cho chiếc xe sẵn sàng trước giờ diễn.

Sự kiện miễn phí vé vào cổng này có sự hiện diện đặc biệt của David Coulthard – cựu tay đua có tầm ảnh hưởng lớn trong làng F1 thế giới đồng thời là bình luận viên F1. Trong suốt sự nghiệp thi đấu F1 của mình, David Coulthard có 13 chiến thắng Grand Prix và 62 lần được vinh danh trên bục nhận giải (Podium win), là tên tuổi nổi bật trong việc mang những trải nghiệm F1 đến gần hơn với người hâm mộ toàn cầu.

f15

Người ngồi sau tay lái của chiếc xe là David Coulthard, một huyền thoại trong làng đua xe F1 và là đại sứ cho chiến dịch quảng cáo F1 của Heineken.

Tại sự kiện này, người xem sẽ có cơ hội chứng kiến màn trình diễn của “siêu xe F1” đến từ đội đua Aston Martin Red Bull tại khu vực Paddock với tầm quan sát cận cảnh từ trên cao.

f13

Bên cạnh màn trình diễn của xe, còn có chương trình ca nhạc với sự góp mặt của DJ số 1 thế giới Martin Garrix.

Chương trình “Trải nghiệm hoàn hảo cùng F1” được trình diễn trên một đường đua mới được xây dựng, dự kiến thu hút khoảng 40.000- 50.000 người xem.

Tùy Phong

Nguồn: doanhnhan.vn

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *