THIẾT KẾ

Doanh nhân Bảo Châu tiếp nối hành trình thiện nguyện

Mỗi năm một nơi, hết nơi này lại đến nơi khác, doanh nhân Bảo Châu cứ như vậy tiếp nối hành trình thiện nguyện của mình.

Dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc nhưng hàng năm doanh nhân Bảo Châu vẫn dành thời gian cho những chuyến đi từ thiện.

Mới đây, cô và các cộng sự của mình đã có chuyến từ thiện tại Huyện Mường Lát (biên giới Việt – Lào ) để giúp đỡ và trao quà cho người dân sau trận bão lũ tàn phá.

Tại đây, Bảo Châu đã tận tay trao đến người dân phải chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai gây ra những phần quà thiết thực như tiền mặt… với mong muốn giúp họ vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Ngoài ra, người đẹp cũng thường xuyên ủng hộ cho các cá nhân bị bệnh tật hay có hoàn cảnh éo le…

Chia sẻ về hành trình thiện nguyện của mình, Bảo Châu cho biết: “Trên khắp đất nước Việt Nam còn có quá nhiều những vùng đất nghèo khó nơi có những con người tảo tần, lam lũ quan năm suốt tháng nhưng vẫn không đủ ăn đủ mặc. Có quá nhiều những mảnh đời bất hạnh cần được mọi người dang tay giúp đỡ. Châu chỉ là góp một phần nhỏ bé để sẻ chia phần nào những khó khăn nhọc nhằn với họ. Châu hi vọng sẽ có thật nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân, tổ chức… thường xuyên có những hoạt động hướng về cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để cuộc sống này thêm tươi đẹp”.

Bảo Châu được biết đến là một trong những doanh nhân thành công trên thị trường nữ trang vàng bạc đá quý với cửa hàng nữ trang Trọng Châu. Cô có cơ sở kinh doanh vàng bạc đá quý ở trung tâm Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Bằng mắt thẩm mỹ vượt trội, tài năng kinh doanh thiên bẩm và luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu nên cơ sở kinh doanh của Bảo Châu đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất dành cho phái đẹp để chọn mua cho mình những món trang sức công phu, tinh xảo và chất lượng.

Không chỉ được biết đến là một doanh nhân thành đạt, Bảo Châu còn được đông đảo khán giả biết đến khi giành ngôi vị Á khôi  cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân. Bởi vậy, khi nhắc đến Bảo Châu, khán giả sẽ nhớ ngay đến một người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn.”

 

Bài viết cùng chủ đề