THIẾT KẾ

VFF phủ nhận thông tin sớm gia hạn hợp đồng và tăng lương cho HLV Park Hang-seo

Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết thông tin VFF gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với HLV Park Hang-seo và tăng lương từ 20.000 lên 30.000 USD là không chính xác.

Tối qua 23/01, xuất hiện thông tin rằng “VFF dự kiến gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo thêm 3 năm, tăng lương từ 22.000 USD lên 30.000 USD”.

Liên quan đến thông tin trên, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Tổng thư ký VFF ông Lê Hoài Anh để xác định tính chính xác và nhận định câu trả lời: “VFF chưa tính đến phương án gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

Bởi vì hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF sẽ kết thúc vào ngày 31/01/2020. Trong hợp đồng có quy định trước thời điểm kết thúc 3 tháng, cả hai bên sẽ ngồi lại nói chuyện về việc gia hạn thêm hợp đồng hay không”.

Dưới thời HLV Park Hang-seo, ĐT Việt Nam liên tiếp chinh phục những cột mốc cao tầm châu Á.

Như vậy, rất có thể thời điểm cuối tháng 10/2019, VFF và HLV Park Hang-seo mới ngồi lại nói chuyện với nhau về bản hợp đồng mới. Trước đó, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc từng phát biểu muốn gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Với những gì đã làm được cho bóng đá Việt Nam như hạng Nhì U23 châu Á, hạng Tư Asiad 2018, vô địch AFF Cup 2018 và lúc này ĐT Việt Nam đã góp mặt tại vòng tứ kết Asian Cup 2019, rất nhiều CĐV và giới chuyên môn Việt mong rằng ông Park sẽ còn gắn bó lâu dài với các ĐTQG Việt Nam.

“Chúng tôi cũng chưa tính đến việc nâng lương cho HLV Park Hang-seo từ 20.000 lên 30.000 USD như thông tin bài báo nào đã đưa hôm qua. Mọi việc sẽ được quyết định khi hai bên ngồi lại làm việc với nhau trước khi hợp đồng kết thúc 3 tháng”, Tổng thư ký Lê Hoài Anh khẳng định.

theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cùng chủ đề