THIẾT KẾ

Cặp sinh đôi nóng bỏng khiến cơ trưởng MH370 mê mẩn nhắn tin “gợi tình” trước tai nạn

Cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah, người cầm lái chiếc máy bay xấu số MH370, đã từng liên tục nhắn tin tán tỉnh cặp hotgirl sinh đôi Lan Qi Hui và Qi Min Lan trong thời điểm chỉ vài tuần trước thời điểm tai nạn xảy ra.

Cơ trưởng Shah được cho là đã “phát cuồng” với những hình ảnh nóng bỏng của cặp chị em người mẫu “vạn người mê” này trên Instagram. Dù 2 người cách nhau tới 27 tuổi và bản thân Cơ trưởng Shah đã lập gia đình, nhưng khoảng cách về tuổi tác dường như chẳng thể là bức tường ngăn cách tình cảm mà vị phi công 53 tuổi dành cho cặp hotgirl 26 tuổi này.

Điều này đã khiến một số chuyên gia tâm lý “tự phong” trên mạng cho rằng sự từ chối tình cảm của 2 chị em Qi Hui và Min Lan đối với Cơ trưởng Shah có thể là nguyên nhân dẫn tới thảm kịch MH370, cướp đi sinh mạng của 239 hành khách.

Cơ trưởng Shah được cho là đã dành hàng giờ lướt Instagram của cặp đôi hotgirl này, và thường để lại những bình luận “gợi tình” ở những bức ảnh của họ. Thậm chí, ông từng có lần ngỏ lời mời 2 chị em đến Kuala Lumpur với mình.

Cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah được cho là đã nhiều lần nhắn tin gạ gẫm 2 chị em Qi Hui và Min Lan, nhưng đều bị từ chối (Ảnh: Newshub)

Đáng chú ý, chỉ ít lâu trước khi thảm kịch MH370 xảy ra, Cơ trưởng Shah đã gửi một loạt tin nhắn có nội dung khêu gợi đến cả Qi Hui và Min Lan. Tuy nhiên, toàn bộ những bình luận gợi tình và tin nhắn nài nỉ đến gặp mình ở Kuala Lumpur từ Cơ trường Shah đều đã bị cặp hotgirl này phớt lờ.

Vài tuần trước thời điểm tai nạn, Cơ trưởng Shah đã liên tục nhắn những tin nhắn gợi tình, thậm chí mời 2 chị em đến Kuala Lumpur với mình (Ảnh: Facebook)

Một số chuyên gia tâm lý “tự phong” trên mạng đã đặt ra giả thuyết rằng vị cơ trưởng MH370 này đã trở nên tách biệt với đời thực, khi đã dành quá nhiều thời gian trên mạng xã hội và phát triển những mối quan hệ đơn phương, không lành mạnh với các người mẫu trẻ.

Phát biểu trên trang tin The Atlantic của Mỹ, một người đàn ông tự nhận là bạn thân của Cơ trưởng Shah đã tiết lộ áp lực từ mối quan hệ hôn nhân có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến trạng thái tình cảm của ông trong thời điểm đó.

Một số người khác còn khẳng định khi cầm lái chiếc máy bay MH370, cơ trưởng Shah đã xác định mình đang thực hiện một nhiệm vụ tự sát, nhiều khả năng được châm ngòi do sự từ chối về mặt tình cảm từ 2 hotgirl trên.

Tuy nhiên, bà Christine Negroni, điều tra viên đầu ngành về các vụ rơi máy bay, lại có một giả thuyết khác, và bà tin rằng các dữ liệu truyền tải trên chuyến bay sẽ phần nào củng cố cho nhận định của mình.

Theo bà Negroni, một cơn trầm cảm bất chợt đã khiến cả Cơ trưởng Shah và Cơ phó Fariq Hamid muốn được chết. Vì thế, họ tiếp tục điều khiển chiếc máy bay cho đến khi hết nhiên liệu, dẫn đến hậu quả thảm khốc sau này.

Theo nhiều cư dân mạng, sự phớt lờ tình cảm của chị em Qi Hui và Min Lan với Cơ trưởng Shah là 1 trong những nguyên nhân gây ra thảm kịch MH370 (Ảnh: Sentiasapanas)

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một trong số hàng trăm giả thuyết được đưa ra về số phận của MH370 trong suốt 5 năm qua. Một số nhận định cho rằng chiếc máy bay có thể đã bị khủng bố kiểm soát hoặc bị hack từ phía xa. Cũng có giả thuyết cho rằng MH370 lúc đó giống như một “quả bom đang bay”, do mang tới 5 tấn măng cụt và 221kg pin lithium-ion.

Nhiều lời khẳng định về dấu hiệu khả thi của máy bay MH370 cũng đã nổi lên trong thời gian qua, với các nhân chứng từ người dân trên đảo Maldives cho đến các công nhân dàn khoan dầu tại Việt Nam.

 

 

 

Theo Việt Anh – Theo Daily Express (Dân Việt)

Bài viết cùng chủ đề