THIẾT KẾ

Dương Yến Nhung: “Tôi luôn tiết kiệm tiền để lo cho em gái ăn học”

Thay vì mua trang sức, quần áo hàng hiệu, Dương Yến Nhung dành toàn bộ tiền tiết kiệm để lo cho em gái đang là sinh viên đại học.

Dương Yến Nhung sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, cô giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi nhan sắc 2016 cùng giải thưởng “Người đẹp nhân ái”.

3 năm sau khi đạt danh hiệu Á khôi, Dương Yến Nhung hầu như không tham gia showbiz mà tập trung cho công việc kinh doanh, thiết kế thời trang và hoạt động thiện nguyện.

Đầu năm 2019 cô quyết định “lấn sân” ca hát và cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang phong cách trữ tình – bolero.

Không có đại gia “chống lưng”, cũng không nhờ gia đình giúp đỡ, Dương Yến Nhung hàng ngày chăm chỉ làm việc và tích cóp từng đồng để trang trải cuộc sống cũng như nuôi em gái ăn học.

Ngoài thời gian làm việc, học thêm thanh nhạc Dương Yến Nhung chỉ quanh quẩn ở nhà làm bạn với căn bếp. Thời gian rảnh cô tham gia các buổi thiện nguyện hay cùng gia đình đi du lịch đâu đó để giảm bớt căng thẳng trong công việc. Về thời trang, Á khôi nhan sắc tự thú nhận mình không thuộc tuýp mê đồ hiệu: “Bỏ ra cả trăm triệu để mua một cái túi rồi dùng vài lần lại để lên kệ cho bám bụi thì thật phí phạm. Thay vào đó tôi có thể dùng tiền để đầu tư cho việc kinh doanh, hoặc đầu tư cho âm nhạc.

Tôi cũng không có quan niệm người đẹp là phải yêu đại gia. Nhưng nếu có đại gia nào mà ngỏ lời, cả 2 thực sự tâm đầu ý hợp thì đương nhiên đó là điều tốt. Tôi chẳng dại gì mà từ chối cả”, Dương Yến Nhung nói.

Trong bộ hình mới, Dương Yến Nhung rũ bỏ hình ảnh “ngọc nữ” thường thấy khi táo bạo khoe thân hình gợi cảm với nội y.

 

photo: Nguyễn Sỹ Hiếu

Makeup: Nam Duy

Related Posts