THIẾT KẾ

Á hậu Dương Yến Phi biến hoá phong cách khi làm giám khảo

Sau khi xuất sắc giành ngôi vị Á hậu Miss Beauty Global 2018, Dương Yến Phi ngày càng xinh đẹp và thần thái. Cô liên tục nhận được lời mời làm giám khảo ở nhiều cuộc thi lớn.

Thành công tại Miss Beauty Global 2018, Dương Yến Phi ngày càng được nhiều khán giả biết đến với hình ảnh một người đẹp “đa-zi-năng”.

Gần đây, Dương Yến Phi liên tục nhận được lời mời tham gia các chương trình lớn, đặc biệt là lời mời tham gia với vai trò làm giám khảo.

Một số chương trình cô đảm nhiệm vai trò người “cầm cân nảy mực” gần đây như: bán kết và Chung kết Angel  Star’s Talent; Huấn luyện viên Nữ hoàng Quyến rũ…

Xuất hiện tại các sự kiện, Á hậu 2 Miss Beauty Global 2018 thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả cũng như khách mời bởi vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp và thần thái cuốn hút. Được biết cuộc thi Angel  Star’s Talent do đạo diễn Tạ Nguyên Phúc kết hợp cùng Trung tâm văn hoá Đầm Sen thực hiện.

Ngoài tham gia các sự kiện, đảm nhiệm vai trò giám khảo các cuộc thi, Yến Phi không quên nhiệm vụ của một Á hậu là tích cực tham gia và đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện giúp đỡ các mảnh đời khó khăn.

Là một người đẹp lại sở hữu cái tâm khi làm nghề giúp Dương Yến Phi ngày càng khẳng định được vị trí trong giới showbiz. Chắc chắn rằng với những gì gặt hái được, Dương Yến Phi sẽ ngày càng toả sáng hơn nữa và chắc chắn thành công hơn thế nữa.

Bài viết cùng chủ đề