THIẾT KẾ

Cặp đôi ca sĩ “soái ca” Ngọc Cường – Gia Đạt cháy hết mình cùng đêm nhạc mừng năm mới

Đêm nhạc live acoustic của Cao Ngọc Cường và Huỳnh Gia Đạt nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả mặc dù cả hai ca sĩ thông báo về đêm nhạc chỉ 3 ngày trước đêm diễn.

Tối 31/12, Cao Ngọc Cường và Huỳnh Gia Đạt đã tổ chức minishow mừng năm mới 2021 trong không gian lãng mạn tại Nhà của Tiên, quận 2. Đêm nhạc mừng năm mới 2021 là minishow mở đầu cho chuỗi đêm nhạc chung của Cao Ngọc Cường và Huỳnh Gia Đạt sẽ được diễn ra trong năm 2021.

Nói về cơ duyên của sự hợp tác này, 2 nam ca sĩ cho biết cách đây vài tháng, Cao Ngọc Cường cùng Huỳnh Gia Đạt có cơ hội được hợp tác chung trong một liveshow ủng hộ miền Trung, nhận thấy nhiều điểm chung trong tính cách cũng như âm nhạc cả 2 đã dành thời gian trò chuyện và quyết định cùng nhau thực hiện chuỗi mini show cùng nhau.

Với đêm nhạc lần này, Cao Ngọc Cường cùng Huỳnh Gia Đạt mong muốn đêm nhạc sẽ giúp các khán giả có những giây phút thư giãn cũng là dịp để mỗi người có thể gác lại tất cả những muộn phiền để hướng đến một năm 2021 bình an, bức phá sau một năm 2020 nhiều chuyện buồn. Được biết, ngoài Cao Ngọc Cường và Huỳnh Gia Đạt, đêm nhạc còn có sự tham gia đặc biệt của nghệ sĩ Kim Cương, tiền bối mà Cao Ngọc Cường luôn kính trọng.

Chọn cách thể hiện đêm nhạc theo cách mộc nhất, chỉ hát cùng guitar và hand drum, đây được xem là quyết định liễu lĩnh của cả hai bởi ca sĩ nếu không có giọng hát tốt sẽ rất dễ lộ khuyết điểm khi hát mộc. Dù cả 2 đều hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực thế nhưng cả Cao Ngọc Cường và Huỳnh Gia Đạt đều rất chăm chỉ luyện tập giọng hát và biểu diễn liên tục hơn hai tiếng đồ hồng. Trong đêm nhạc mừng năm mới 2021, cả hai thể hiện hơn 10 ca khúc để gửi đến khán giả. Đặc biệt các ca khúc cả hai chọn thể hiện đều là những ca khúc trữ tình hàn lâm hoặc bolero đã ghi ấn trong lòng khán giả, do đó, để thể hiện tròn trịa ngoài một chất giọng tốt, ngọt ngào thì cảm xúc đưa vào mỗi ca khúc cũng rất quan trọng.

Huỳnh Gia Đạt với chất giọng nam trầm ấm áp chinh phục khán giả qua nhiều ca khúc nhạc Vàng từng khiến khán giả say đắm như “Phút cuối”, “Điên và say”, “Mây hồng”, “Tình khúc mùa xuân”…. Huỳnh Gia Đạt khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi đầu tư phối mới nhiều ca khúc cũ theo thể loại Jazz, Blues. Nam ca sĩ còn thể hiện nhiều tài lẻ trong đêm nhạc như nhảy popping hay năng khiếu đánh guitar khiến khán giả thích thú.

Cao Ngọc Cường lại chinh phục người nghe bằng những tình khúc dạt dào cảm xúc, đặc biệt nam ca sĩ thể hiện nhiều kỹ thuật luyến láy đặc trưng mang đến cho bài hát nhiều chất riêng. Có thể nói, từ sau khi được danh ca Ngọc Sơn dìu dắt, kĩ thuật thể hiện và xử lý ca khúc của Ngọc Cường có nhiều tiến bộ, nhiều ca khúc quen thuộc được học trò Ngọc Sơn xử lý tròn trịa giúp bài hát như được khoác thêm chiếc áo mới đầy mới lạ. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm đã chinh chiến ở nhiều cuộc thi âm nhạc như “Tuyệt đỉnh song ca”, “Giọng ca bí ẩn”, “Cặp đôi hoàn hảo”,… nam ca sĩ còn làm chủ sân khấu đầy tự tin.

Sau đêm nhạc chào mừng năm mới 2021, cả hai sẽ sớm triển khai các đêm mini show còn lại trong năm 2021. Ngoài ra, cả hai sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư bài bản trong thời gian sớm nhất.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *