THIẾT KẾ

Doanh nhân Hàn Quốc 조재영 chúc mừng nam ca sĩ trẻ Sund

Vào ngày 25/10, ca sĩ trẻ SunD – con nuôi Ngọc Sơn chính thức giới thiệu MV đầu tay mang tên Em đâu biết tại TP.HCM. Đây là sản phẩm âm nhạc ‘debut’ của ca sĩ trẻ gốc Hà thành sau vài tháng Nam tiến. Sản phẩm là bước khởi đầu có tính thử thách với SunD trên con đường theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp.

Đến chúc mừng SunD có sự tham dự của danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Việt Anh, người mẫu Quế Vân, nhạc sĩ Rhymastic, Quán quân Thần tượng Bolero Duy Cường, MC Thảo Vân, MC Én vàng Tuấn Anh, Củ Tỏi… Đặc biệt là doanh nhân người Hàn Quốc 조재영  – Giám đốc công ty 해피하이 수소수.

Ông Chô chụp ảnh cùng mẹ ca sĩ Sund, cùng các nghệ sĩ Việt.

“Trong tiết trời thu Sài Gòn, giữa bộn bề công việc nhưng tôi cố sắp xếp thời gian để đến dự một cuộc họp báo đặc biệt. Cũng là ra mắt một MV mới của một ca sỹ trẻ – SunD, cũng là Q&A giữa ca sỹ và người hâm mộ, song vẫn có những nét rất riêng mà nếu tinh ý, không phải ai cũng có thể nhận ra.

Ở đây, tôi cảm nhận được cái tình. Tình cảm giữa fan hâm mộ và ca sỹ; tình cảm của những người bạn, những người đồng nghiệp và trên hết là tình cảm gia đình. Chợt nghĩ, có những thứ tiền bạc không chắc đã mua được.

Tôi cũng bị thu hút bởi sự xuất hiện của một người Hàn Quốc đã ngoại tứ tuần. Chia sẻ với tư cách là nhà tài trợ buổi họp báo, ông Chô Chê Yơng rất ấn tượng với đất nước và con người Việt Nam. Ngay khi vừa đặt chân đến mảnh đất này, ông cảm nhận được sự nồng hậu mà những người bạn Việt dành cho ông. “Chỉ cần nhìn nụ cười của người Việt, tôi cảm giác mình trẻ hơn vài tuổi”, ông Chô chia sẻ.

Danh ca Ngọc Sơn, doanh nhân Cho Jae-young, Trịnh Thanh Nga cùng các nghệ sĩ tại buổi ra mắt album

Mặc dù ở quê hương ông, âm nhạc rất phát triển. Nhưng đến Việt Nam, nhìn ca sỹ Việt Nam biểu diễn, nhìn SunD trẻ trung và năng nổ, ngắm danh ca Ngọc Sơn mạnh mẽ và vui vẻ, ông Chô tìm thấy sự yên bình và cả tiềm năng phát triển ở đây. “Tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các dự án tiếp theo của ca sỹ trẻ SunD. Ở cậu ấy, tôi nhìn thấy sự nhiệt huyết và tình người” – ông Chô cười nói.

Vậy đấy, một người nước ngoài có tình cảm với nhạc Việt dù bất đồng về ngôn ngữ. Thế mới biết, chỉ cần một ánh mắt, người ta cũng có thể đến với nhau.

SunD được nhiều người biết đến với danh xưng “con nuôi” của ca sĩ Ngọc Sơn, trong thời gian qua, anh nhận được nhiều sự nâng đỡ của Ngọc Sơn trong ngày ra mắt sản phẩm đầu tay. Tại buổi họp báo, SunD đã dành những lời tri ân tới ba nuôi vì đã giúp đỡ, chỉ dạy nhiều điều trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Ngọc Sơn còn nhắn nhủ nam ca sĩ trẻ phải nhớ rõ 3 điều: hiếu thảo (với bố mẹ), tôn sư trọng đạo, đối nhân xử thế. “Con có thể ra mắt một trăm MV nhưng nếu bất hiếu với mẹ thì tất cả như nước đổ lá khoai. Khó khăn nhất của con người là phải biết chiến thắng bản thân mình, xây dựng những điều tốt đẹp cho mình và mọi người. Là con của ba thì phải biết sống phải đạo, cống hiến cho đời. Cha mẹ phải được đặt lên hàng đầu. Dù con có là ngôi sao, là tỷ phú nhưng nếu bất hiếu cũng sẽ không đáng được tha thứ”, Ngọc Sơn gửi lời khuyên tới SunD.

Mẹ Sund – Doanh nhân Trịnh Thanh Nga bật khóc trong buổi họp báo của con trai.

Nhã Nam

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *