THIẾT KẾ

Đông đảo nhà tài trợ đồng hành cùng Golden Star Kids Vietnam

Là một chương trình quy mô, ý nghĩa dành cho các các bé đang sinh sống và học tập tại Châu Âu, Golden Star Kids Vietnam (Tìm kiếm siêu mẫu và tài năng nhí Việt Nam) nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ đông đảo các nhà tài trợ là những thương hiệu nổi tiếng.

Chương trình Golden Star Kids Vietnam là chương trình có quy mô lớn, dành cho trẻ em Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Châu Âu. Đây là chương trình mang tính giáo dục, nghệ thuật chuyên nghiệp, mang phong cách giải trí hiện đại nhằm giúp các bạn nhỏ có cơ hội thể hiện mình dưới nhiều góc độ.

Poster chính thức của Golden Star Kids Vietnam 

Ngày 1/3/2020, chương trình tìm kiếm siêu mẫu và tài năng nhí Việt Nam – Golden Star Kids Vietnam là chương trình tìm kiếm siêu mẫu tài năng nhí qui mô lớn đầu tiên cho trẻ em Việt Nam tại Châu Âu và được tổ chức ở thủ phủ Düsseldorf CHLB Đức.

Đây là chương trình được Ban tổ chức dành nhiều tâm huyết, công sức nhằm tạo ra sân chơi giúp các bạn nhỏ Việt Nam từ 4-17 tuổi, sống tại Châu Âu có thêm sự tự tin và niềm đam mê với nghệ thuật.

Thành phần Ban tổ chức gồm: Hoa Hậu Đỗ Kiều Anh – Trưởng Ban Tổ Chức, Phạm Ngọc Anh – Phó Trưởng Ban Tổ chức – Từng tốt nghiệp Master Of Project Management tại University of Birmingham, Anh Quốc; Event Coordinator là chị Đoàn Ngọc Hà, tốt nghiệp cử nhân Academy of Finance  tại Học viện Tài Chính Hà Nội.

Đông đảo nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình 

Tại Golden Star Kids Vietnam các thí sinh nhí có cơ hội được trình diễn và trải nghiệm trên sân khấu các tài năng từ catwalk, ca hát, nhảy múa, chơi nhạc cụ đến diễn hài kịch, võ thuật… Từ đây, các bạn nhỏ ham muốn học hỏi và theo đuổi đam mê sẽ được ban tổ chức đào tạo chuyên sâu để làm ứng cử viên đi thi các giải quốc tế.

Golden Star Kids Vietnam như là cách gợi mở để các bé chọn cho mình một phong cách nghệ thuật phù hợp và định hướng phát triển sự nghiệp, trở thành những nghệ sĩ đa phong cách trong tương lai. Sau chương trình, các bé sẽ có cơ hội được đào tạo và tham gia các cuộc thi quốc tế được tổ chức tại Châu Âu cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

Các bé được tập luyện kỹ năng trước ngày diễn ra chương trình

Hoa hậu Angie Kiều Anh nhấn mạnh, chương trình là mô hình thiện nguyện và không kinh doanh. Cô mong muốn cộng đồng và các bậc phụ huynh thấy được ý nghĩa để cùng nhau ủng hộ và hỗ trợ để sự kiện được càng ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn.

Khâu chuẩn bị trước thềm cuộc thi cũng đang được chuẩn bị rất chu đáo. Ngày chương trình diễn ra, Ban tổ chức phát khẩu trang miễn phí. Ban tổ chức luôn đặt sức khỏe của các cháu và vệ sinh trong hội trường lên hàng đầu và chuẩn bị tất cả các sản phẩm khử trùng diệt khuẩn đầy đủ.

Thành viên Ban tổ chức: Hoa Hậu Đỗ Kiều Anh – Trưởng Ban Tổ Chức,

Phạm Ngọc Anh – Phó Trưởng Ban Tổ chức,  Đoàn Ngọc Hà – Phó Trưởng Ban Tổ chức.

Khu vực diễn và khu vực ăn hoàn toàn được phân rõ. Ngoài ra Ban tổ chức sẽ chuẩn bị các loại thuốc giảm đau, hạ sốt, các thiết bị y tế… để phòng các tình huống không may xảy ra. Các cháu có phòng nghỉ ngơi riêng, đầy đủ đồ ăn nước uống, trái cây, đồ chơi, bánh kẹo…

Golden Star Kids Vietnam (Tìm kiếm siêu mẫu và tài năng nhí Việt Nam) có sự đồng hành quý báu của các nhà tài trợ:

 • Công ty Chế Biến Thép Edelstahlverarbeitung Andreas Bösche
 • Công ty dịch vụ thuê xe toàn cầu Europcar Mobility Group, Đại diện là anh Phạm Hiền
 • Nhà thiết kế Áo Dài Minh Trang Germany, Bà
 • Công ty người mẫu và tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tại nước ngoài “Glamourfaces Germany“, CEO là ông Guenter Weig
 • Công ty đào tạo và cung cấp các sản phẩm phục vụ ngành mi “Promilashes“, CEO là ông Lê Anh Long
 • Công ty chuyên về rao vặt online và Màn Hình Quảng Cáo Thông Minh “Vietcomebuy“, CEO là ông Thái Thanh Phương.
 • Công ty chuyên cung cấp các nội thất và sản phẩm phục vụ ngành Nails “USA Nails“, CEO Ông Nguyễn Văn Lũy
 • Studio “Hair & Beauty” Dortmund, Salon chuyên chăm sóc tóc và da của cô Quang Thanh Phương
 • Công ty đào tạo chuyên nghiệp, sản xuất cũng như cung cấp các sản phẩm và nội thất phục vụ ngành Beauty “Hasi Nails Germany“, CEO Ông Hà Sỹ Huy
 • Công ty Mỹ phẩm Dr. Juchheim Germany, Nhà Phân Phối Nguyễn Từ Long
 • Studio “She” chuyên chăm sóc da và nối mi, Cô Phạm Ngọc Anh
 • Nhà hàng Việt “Nhy Star Restaurant”, Bà Trần Thị Mỹ Hạnh
 • Các cá nhân tài trợ đồ ăn, nước uống…

Related Posts