THIẾT KẾ

“Chị Mười Ba” – Thu Trang thông báo sốc: Kẽm Gai – Anh Tú đã sống lại

Trong bản webdrama Kẽm Gai không những xuất hiện với vẻ bề ngoài đẹp trai tuấn tú mà còn khiến các fan nữ đổ gục bởi bản tính trượng nghĩa, sẵn sàng xả thân vì chính nghĩa. Ngoài ra, gã còn được tiếng là một người con rất có hiếu với mẹ già. Những tưởng đã vong mạng trong tập cuối bản web-drama, thế nhưng ekip “Chị Mười Ba” lại tiếp tục khiến người hâm mộ sửng sốt khi nhá hàng màn tái xuất của nhân vật này tại phần phim điện ảnh.

Trước giờ phim chính thức có mặt trên các rạp toàn quốc, ekip sản xuất Chị Mười Ba – Phần Kết Thập Tam Muội đang làm cho cộng đồng fan cực kì sôi sục trước hàng loạt thông tin bất ngờ. Trong lúc danh tính ông trùm Hắc Hổ lẫn vai trò mà nữ sát thủ Brandy (Phan Ngân) sẽ đảm nhiệm vẫn chưa được bật mí, thì mới đây một đoạn clip ngắn xoay quanh số phận của nhân vật Kẽm Gai (Anh Tú) sau web-drama Thập Tam Muội đã được ekip đăng tải lên mạng.

Đúng như người hâm mộ từng đồn đoán trước đó, việc nam diễn viên Anh Tú đột ngột xuất hiện tại buổi fan meeting hồi cuối tuần rồi đã dấy lên tin đồn, rằng gã giang hồ Kẽm Gai do anh thủ vai chắc chắn sẽ góp mặt ở Chị Mười Ba. Vốn là cánh tay trái đắc lực của đại ca Bi Long (Khương Ngọc), tuy nhiên khi phát hiện ra chính hắn ra đã lừa dối mình suốt thời gian qua. Kẽm Gai liền quyết định cải tà quy chính và trở thành nội gián bên phe Bi Long, âm thầm hỗ trợ Chị Mười Ba (Thu Trang) những lúc cần thiết.

Nhờ có sự hỗ trợ từ tay hảo hán, nữ hào kiệt dễ dàng đập tan âm mưu bắt cóc Thái Tử nơi tên biến thái, đồng thời lật tẩy thành công kẻ hai mang đang ẩn nấp trong nội bộ Nghĩa Đoàn. Đáng tiếc thay, cái giá Kẽm Gai phải trả cũng quá sức bi thương: bị Bi Long bắn cho thập tử nhất sinh. Những tưởng số phận nhân vật này cũng khép lại cùng web-drama, nhưng đoạn clip trên đã chứng minh rằng Kẽm Gai đã thoát chết và gác kiếm khỏi chốn giang hồ.

Cải tà quy chính, anh dùng sức lao động chân chính của bản thân để nuôi người mẹ già sáng yếu chiều đau. Do tình hình kinh doanh không được thuận lợi, Kẽm Gai không có tiền để đóng bảo kê cho đám băng đảng địa phương. Thân cô thế cô, anh chỉ biết nhẫn nhịn và chấp nhận những trận đòn mà bọn chúng trút xuống người mình. May mắn thay, trước khi lũ côn đồ ra tay quá trớn, Chị Mười Ba cùng đám đàn em Thành Ke (La Thành), A Trề (Thanh Tân) đã kịp thời giải vây.

Vậy thì, Kẽm Gai đã được cứu sống như thế nào? Anh ta đóng vai trò quan trọng trong Chị Mười Ba hay không và được Chị Mười Ba trọng dụng như thế nào? Tất cả sẽ sớm được bộ phim làm rõ.

Chị Mười Ba – Phần Kết Thập Tam Muội chính thức Sneak show trên toàn quốc kể từ đêm 27/3/2019, khởi chiếu chính thức vào ngày 29/3/2019.

Related Posts