THIẾT KẾ

Cinetour “Chị Mười Ba” lại vỡ trận, Thu Trang – Tiến Luật choáng trước vòng vây khán giả

Bộ phim Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội vẫn đang được chiếu ở các rạp trên toàn quốc và nhận về nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Sau buổi cinetour đầu tiên vào tối 30/3, ekip Chị Mười Ba lại tiếp tục đi giao lưu cùng người hâm mộ tại các cụm rạp ở TP.HCM.

Xuất hiện với vẻ ngoài vui vẻ, rạng rỡ, cặp vợ chồng đình đám Thu Trang – Tiến Luật tiếp tục thu hút sự chú ý. Thu Trang diện vest cá tính, liên tục cười tươi khi được ông xã hộ tống suốt buổi cinetour. Thu Trang cho biết sau 5 ngày mở bán vé chính thức, chị tiếp nhận không ít ý kiến đóng góp cũng như chia sẻ từ bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt hàng ngàn khán giả đã review phim, chụp lại code vé rồi gửi về Facebook của Thu Trang và Tiến Luật. Hành động này làm Thu Trang xúc động hơn bao giờ hết. Bởi chị cho rằng làm nghệ sĩ không gì quý giá hơn là khi sản phẩm mình dồn hết tâm huyết làm ra đã đến được với đông đảo người xem.

Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội bị gắn mác C18 (hạn chế khán giả dưới 18 tuổi) khi ra rạp, Thu Trang – Tiến Luật bộc bạch rằng đó là một quyết định để bảo vệ đứa con tinh thần của mình. “Người xem webdrama và khán giả ra rạp mua vé xem phim là 2 đối tượng hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi biết rõ việc đưa bộ phim từ YouTube ra màn ảnh rộng là điều vô cùng khó khăn. Để phục vụ cho bản YouTube, ekip chúng tôi đã cài cắm nhiều tình tiết theo ý muốn của mình. Nhưng đến bản chiếu rạp, chúng tôi cân nhắc đối tượng khán giả nào có thể xem phim của mình. Dán nhãn C18 cho bộ phim đương nhiên sẽ khiến chúng tôi gặp bất lợi về số vé bán ra, nhưng ngược lại, điều này thể hiện chúng tôi là những nhà làm phim nghĩ đến cộng đồng”.

“Tôi và anh Tiến Luật làm nghề đủ lâu để biết giới hạn nằm ở đâu. Thoải mái sáng tạo là một chuyện, tuân thủ đúng quy định là chuyện khác. Là người nghệ sĩ, chúng tôi hiểu rõ việc tuân theo quy định là trách nhiệm. Tôi không có bất cứ buồn phiền nào về chuyện hạn chế người xem cả. Ngược lại, tôi cho đó là việc phải làm để giúp bộ phim thuận lợi đến với đúng đối tượng khán giả” – Thu Trang chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, Thu Trang – Tiến Luật cũng hài hước nói về loạt cảnh quay hành động trong phim. Cặp đôi khẳng định Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội đặt yếu tố hài hước lên hàng đầu, sau đó mới đến yếu tố hành động. Với những ý kiến cho rằng Thu Trang đánh đấm chưa đủ mạnh mẽ, “Hoa hậu hài” cũng vui vẻ nói rằng chị đã cố gắng hết sức.

“Từ khi mới lên kế hoạch sản xuất phiên bản điện ảnh, ekip đã xác định hài chiếm 70 – 80%, yếu tố hành động chỉ điểm xuyết cho phim thêm phần hấp dẫn. Ví dụ như đang ngồi trên bàn ăn có người đến kiếm chuyện, ở ngoài đời chẳng lẽ bay lên kẹp cổ? Theo phản xạ sẽ cầm chai bia lên đập vào đầu, vậy mới là đời. Tôi có bàn trước với tổ cascadeur rằng phải dựng sao cho thật là đời và gần gũi, không nghiêng về kiểu võ thuật đánh động tác đẹp. Vậy nên các cảnh hành động trong Chị Mười Ba luôn đặt yếu tố đời thực lên trên hết” – Thu Trang chia sẻ. Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin “ghế nóng” An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả. Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội sẽ hiện đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bài viết cùng chủ đề