THIẾT KẾ

Hoàng Thùy bị trợ lý tố “luộc trứng cũng cháy”

Ở tập 14 của Khi chàng vào bếp, khi vừa xuất hiện, cặp đôi Á hậu Hoàng Thùy và người mẫu Dương Mạc Anh Quân với chiều cao “cực phẩm” của mình đã làm cho 2 MC phải nhún nhường mỗi khi đứng gần bên cạnh.Khi được MC Đại Nghĩa đặt vấn đề về kinh nghiệm bếp núc, Hoàng Thùy còn không ngần ngại khoe luôn sự việc bị chính trợ lý tố cáo “đến luộc trứng mà còn cháy” để chứng tỏ khả năng nấu nướng “đỉnh cao” của mình. Chưa hết, Dương Mạc Anh Quân cũng tự nhận xét mình là hình mẫu “người đàn ông vụng về” trong truyền thuyết, gây ra sự khủng hoảng tinh thần cho 2 MC trước khi bước vào 2 thử thách khó nhằn sắp tới.Không ngoài dự đoán, vừa bước vào trận chiến không lâu, Hoàng Thùy liền rũ bỏ hình ảnh “Á hậu” lúc nào cũng dịu dàng nhoẻn miệng cười trở thành một người hoàn toàn khác. Cô không ngừng “hét ra lửa” để chỉ đạo Anh Quân phía ngoài gian bếp.

Hoàng Thùy “quên” mình là một Á Hậu, mắng bạn diễn tới tấp

Ngược lại với Hoàng Thùy, Dương Mạc Anh Quân lại có tâm lý không ổn định khi cứ lúng túng trước những vật dụng trong bếp. Anh chàng hầu như không thể tập trung. Không thể làm ngơ nhìn khách mời “nấu trong tuyệt vọng”, MC Đại Nghĩa liền ra tay giúp sức thì ngay lập tức bị cô em Hari Won ngăn cản vì phải để khách mời tự thân vận động trong các thử thách của chương trình.

Mặc dù ngăn cấm Đại Nghĩa không được giúp sức cho khách mời nhưng chính Hari Won lại vô tình giúp đỡ hết nấc khi thấy bộ đôi Cao Ngân – Đăng Khánh có sự khởi đầu không được tốt ở thử thách thứ nhất.

Cao Ngân – Đăng Khánh cũng “căng thẳng” không kém

Dân gian có câu “nhiệt tình quá hóa phá hoại”, Hari Won đã chỉ sai công thức nấu ăn cho người mẫu Đăng Khánh khiến anh chàng nhận ngay “cơn thịnh nộ” từ cô chị Cao Ngân. Lo sợ món ăn sẽ thành “thảm họa”, đầu bếp Jack Lee liền “xông pha trận mạc”, giúp Đăng Khánh thoát khỏi thảm cảnh mà Hari Won vô tình đã bày ra.Tuy nhiên, dù đã được đầu bếp cứu cho một bàn thua trông thấy nhưng Đăng Khánh vẫn quá căng thẳng trước gian bếp của chương trình trong khi Cao Ngân không ngừng la hét trong phòng kín khiến 2 chị em không ít lần xảy ra tranh cãi.

Khi chàng vào bếp tập 14 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (09/10) trên kênh HTV7.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *