THIẾT KẾ

Hội Lily Visaya hết mình với cuộc thi Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng Tại Đài Loan 2018

“Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng tại Đài Loan 2018” hiện là một sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu thích âm nhạc thu hút được đông đảo sự quan tâm của công chúng.

Cuộc thi “Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng tại Đài Loan 2018” do Công ty Truyền thông Thương Quá Việt Nam phối hợp cùng Hội Lily Visaya –  Hiệp hội quốc tế trao đổi văn hóa và phát triển môi trường xã hội có trụ sở tại Đài Nam (Đài Loan).

Chia sẻ về cuộc thi, ca sĩ Ân Thiên Vỹ chia sẻ: “Năm nay cuộc thi Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng tại Đài Loan 2018 rất vinh dự khi nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ rất nhiều đơn vị, đối tác trong và ngoài nước. Đặc biệt là sự hỗ trợ của Lily Visaya Hiệp hội quốc tế trao đổi văn hóa và phát triển môi trường xã hội.  Nhờ có sự giúp đỡ quý báu của hội, chương trình chắc chắn sẽ diễn ra thành công tốt đẹp”.

Bà Cẩm Lệ – Đại diện Hội Lily Visaya (Đài Loan)

Được biết, Hội Lily Visaya sẽ đồng hành cùng Trung tâm Thương Quá Việt Nam và cuộc thi “Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng tại Đài Loan 2018” tại Đài Nam và tại chương trình ca nhạc tại Đài Bắc vào ngày 04/11/2018.

Cuộc thi hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đơn đăng kí tham gia của các bạn thí sinh Việt Nam trong nước cũng như quốc tế. Hiện tại có gần 200 clip thí sinh gửi về cho chương trình.

Ngày 02/11/2018 tới, tất cả thí sinh đã gửi Clip đăng kí thi tập trung tại 臺南市政府勞工局南門勞工育樂中心 – Trung tâm Giải trí và Thể thao Nam Môn, Sở Lao động Chính phủ TP. Đài Nam. Địa chỉ: 臺南市南門路261號 – Số 261 đường Nam Môn, TP Đài Nam. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện tối đa cho giọng ca mới,các thí sinh chưa đăng kí trực tuyến vẫn có thể đến ghi danh tham dự cuộc thi. Từ 7h, thí sinh đến nhận số báo danh và hoàn tất thủ tục dự thi. Chụp hình tại backgroup của cuộc thi. Từ 8h bắt đầu thi sinh thi.

Thể lệ thi vòng loại như sau: Mỗi lượt từ 3 đến 5 thí sinh lên sân khấu và hát chay không nhạc trước BGK. Ca sĩ Ân Thiên Vỹ – Giám đốc công ty truyền thông Thương quá Việt Nam, Đỗ Minh Quân và Nhạc Sĩ Tuấn Khương sẽ là người “cầm cân nảy mực” tại vòng thi này.

Ca sĩ Ân Thiên Vỹ

Thí sinh nhận được 3 sự đồng ý từ 3 GK sẽ vào thẳng TOP 15 Chung kết. Với những thí sinh nhận được 2 sự đồng ý sẽ nhận phiếu chờ. Các trường hợp còn lại là bị loại. Hết lượt thi, các thí sinh nhận phiếu chờ sẽ hát lại 1 lần nữa và khi đó BGK sẽ chọn đủ 15 thí sinh vào chung kết. Thí sinh ăn mặc lịch sự, đẹp và phù hợp với thuần phong mỹ tục, đồng thời trình diễn với phong cách tự tin, hát đúng lời … là các yêu cầu cần thiết cho thí sinh dự thi.

Ngày 03/11/2018, top 15 thí sinh Chung kết sẽ có mặt lúc 12h để chuẩn bị cho đêm diễn tại 臺南市政府勞工局南門勞工育樂中心 – Trung tâm Giải trí và Thể thao Nam Môn, Sở Lao động Chính phủ TP. Đài Nam. Địa chỉ: 臺南市南門路261號 – Số 261 đường Nam Môn, TP Đài Nam. Lưu ý, các thí sinh phải tự chuẩn bị 2 beat nhạc để trình diễn.

Các nghệ sĩ và nhà đồng hành cùng cuộc thi tại Đài Loan 

Chương trình Chung kết được chia làm 3 phần. Phần 1 sẽ giới thiệu cuộc thi cùng hội đồng BGK và top 15 thí sinh. BGK quyền lực là 4 cái tên quen thuộc và đầy chuyên môn bao gồm Danh ca Giao Linh, Danh ca Sơn Tuyền, NSƯT Vũ Luân và Ca sĩ Dương Hồng Loan. Top 15 thí sinh sẽ trình bày ca khúc đầu tiên, sau đó BGK sẽ chọn ra 6 cái tên sáng giá được đi tiếp vào vòng xếp hạng.

Ở phần 2, top 6 thí sinh lần lượt thể hiện ca khúc thứ hai. Đồng thời, ca sĩ khách mời sẽ hát giao lưu cùng khán giả. Cách thức cho điểm như sau: ba GK sẽ cho điểm ngay tại chỗ. Riêng điểm số của GK Giao Linh sẽ được giữ bí mật để công bố sau, nhằm tạo sự bất ngờ cho người xem. Tại phần cuối đêm thi, bộ tứ GK quyền lực sẽ trình diễn giao lưu cùng khán giả. Sau cùng là phần tri ân các nhà tài trợ và công bố kết quả Nhất, nhì, ba.

Vé tham dự đêm Chung kết xếp hạng hiện đã được mở bán với giá 299 Đài tệ. Mọi chi tiết xin liên hệ tới Fanpage của cuộc thi hoặc số hotline 0979783285.

Nhã Lan

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *