THIẾT KẾ

Song ca nam nữ – trend mới của showbiz Việt

Thời gian gần đây, showbiz Việt đang rộ lên một làn sóng mới là sự kết hợp của những cặp đôi trong giới underground và đã có những thành công nhất định. Giới mainstream cũng không kém cạnh bắt đầu cho nổ những ‘phát súng’ đầu tiên khi Nicky (Monstar) và Han Sara vừa tung ra MV cho sự kết hợp mới của họ.

Không còn xuất hiện tình cảm bên cạnh Tùng Maru (Uni5), lần này Han Sara chính thức trở thành ‘đối thủ’ của Nicky vì cả 2 vô tình book cùng một biệt thự nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ của nhóm mình và họ tỏ ra không ưa nhau ra mặt. Hết lần này đến lần khác, nhóm bạn của cả hai bày trò tinh nghịch trêu nhau như nhóm của Nicky cố tình nhảy xuống hồ bơi cho nước bắn lên ướt hết nhóm bên kia. Không chịu lép vế, Han Sara bày trò trả đũa cho bạn mình bằng cách gài bẫy ‘úp sọt’ Nicky rồi giả vờ selfie chụp lại khoảnh khắc ‘đáng yêu’ đó. Tình huống sau đó, nhóm bạn của Han Sara bị hết nước uống giữa trời nắng nóng oi bức, như một ‘người hùng’, Nicky đã chủ động mời nước nhóm bạn để làm hòa. Cuối clip, nhóm bạn cùng nhau tận hưởng những phút giây vui vẻ của kỳ nghỉ bên những người bạn mới.

Mùa Hè Không Độ  là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ tài năng Kai Đinh. Bài hát mang màu sắc tươi mới, trẻ trung của mùa hè. Được biết đây là theme song của một sự kiện lớn sẽ diễn ra vào hè này dành cho các bạn trẻ. MV sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 21h00 ngày 16/04/2019.

Bài viết cùng chủ đề