THIẾT KẾ

Thu Trang – Tiến Luật xúc động khi đông đảo khán giả đến xem suất chiếu sớm “Chị Mười Ba”

Tối 28/3, cặp vợ chồng đình đám Thu Trang – Tiến Luật đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về bộ phim Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội. Trước đó, vào tối 27/3, bộ phim đã chính thức ra mắt và mở bán vé cho những suất chiếu sớm.

Vừa đến sự kiện, Thu Trang – Tiến Luật đã khiến quan khách ghen tỵ vì sự ân cần, quan tâm dành cho nhau. Thấy vợ bước xuống xe, Tiến Luật nhẹ nhàng đưa tay đỡ. Trước đó, tại buổi họp báo ra mắt phim, khi Thu Trang di chuyển khó khăn vì mặc váy dài quét đất, Tiến Luật cũng cúi xuống vén váy gọn gàng giúp vợ. Vốn là người vui tính, thoải mái nên khi trò chuyện cùng truyền thông, Thu Trang gây cười vì có dáng ngồi khó đỡ. Hình ảnh này khác xa với hình tượng “Chị Đại” trên màn ảnh rộng.

Dù đến tận 29/3 Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội mới chính thức khởi chiếu nhưng từ 27/3, hàng ngàn khán giả đã kéo nhau đến rạp để ủng hộ đoàn phim. Trước tình cảm này, Thu Trang – Tiến Luật cho biết rất xúc động. Đồng thời, khán giả cũng dành cho ekip những lời nhận xét tích cực. Đa phần các ý kiến đều cho rằng xét ở mức độ giải trí, Chị Mười Ba là một bộ phim hấp dẫn, kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước.

Nói về chuyện áp lực khi làm phim, Thu Trang bộc bạch: “Ban đầu phim chỉ dự kiến đầu tư 16 tỷ, nhưng vì muốn bộ phim chỉn chu nên ekip quyết định đầu tư thêm gần 4 tỷ. Con số 20 tỷ không hề nhỏ, đối với bản thân Trang là một điều khó khăn. Nhưng khi nghĩ tới chuyện phải có những sản phẩm chất lượng, Trang và anh Luật quyết định làm liều. Làm Chị Mười Ba thật sự là 1 quyết định liều lĩnh”.

“Bản thân Trang lẫn ekip đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng kịch bản. Bởi đề tài xã hội mà bộ phim khai thác vốn khá nhạy cảm lẫn không được khai thác nhiều trên màn ảnh rộng. Để hoàn thiện nội dung cho bộ phim, Trang, Khương Ngọc cùng biên kịch Nam Đoàn đã dành nhiều tháng trời sửa chữa, sao cho mọi tình huống đều phải hợp lý nhưng không làm mất đi chất đặc trưng của webdrama”.

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin “ghế nóng” An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Bộ phim cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả. Ngày 29/3/2019, Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội đã chính thức có mặt ở các rạp trên toàn quốc.

Bài viết cùng chủ đề