THIẾT KẾ

Trấn Thành xin lỗi Thủy Tiên vì thay đổi kế hoạch chuyển 4,7 tỷ tiền từ thiện nhưng không báo

Đúng như đã hứa ngày hôm qua, hôm nay (27/5), Trấn Thành đã đăng tải toàn bộ chứng từ chuyển số tiền từ thiện của anh nhằm công khai, minh bạch việc chuyển tiền.

Mở đầu chia sẻ của mình ngày hôm  nay (27/5), Trấn Thành cũng nói rõ hơn về sự chuyển hướng đột ngột của anh từ Thủy Tiên sang mẹ ruột của Hồ Ngọc và chậm giải ngân 2 tháng: “Lúc đầu Thành chưa biết quy mô tổ chức của cô Hương sẽ lớn thế nào nên chỉ gửi trước cho cô 1.000.000.000đ vào ngày 19/10/20. Phần còn lại dự tính sẽ gửi cho 2 người kia như đã đăng trên fanpage”.

“Sau 2-3 ngày liên lạc với Thuỷ Tiên mà vẫn không nhận được hồi âm, Thành nghĩ chắc chắn Tiên đang rất bận với khối lượng công việc của mình. Cùng lúc đó, thấy bên cô Hương đã tổ chức thành đoàn từ thiện rất bài bản và xuống đến tận nơi” – Trấn Thành nói tiếp – “Vì không muốn thêm gánh nặng cho Thuỷ Tiên, cũng như nghĩ phía bên Tiên quý vị đóng góp cũng đã nhiều, phải chia tiền ra để giúp đỡ được nhiều nơi hơn nên Thành quyết định chuyển tiếp cho cô Hương 2.100.000.000đ ngay sau đó 1 tuần vào ngày 26/10/20”.

“Sau chuyến đi đó, cô về lại Sài Gòn và bảo cô sẽ tổ chức đi miền Trung thêm đợt nữa vì còn rất nhiều nơi chưa đến và bà con cần tiền “khôi phục kinh tế sau lũ”. Chúng ta nên chia đợt ra mà giúp, chứ không nên dồn tiền 1 chỗ và 1 lúc được. Nên Thành đã đợi chuyến đi ra Trung tiếp theo của cô và đã chuyển đủ số tiền 3.353.000.000đ hai tháng sau đó vào ngày 21/12/20″.

Một phần chứng từ được Trấn Thành công khai trên trang Facebook cá nhân của anh hôm nay (27/5)
Một phần chứng từ được Trấn Thành công khai trên trang Facebook cá nhân của anh hôm nay (27/5)

Trong phần kết chia sẻ, Trấn Thành đã gửi lời xin lỗi tới Thủy Tiên khi thay đổi kế hoạch nhưng không báo với cô dẫn đến sự việc của hôm nay: “Cũng thông qua lần này, Trấn Thành gửi lời xin lỗi vô cùng đến Thuỷ Tiên và quý vị khán giả vì có sự thay đổi cuối giờ mà lại quên không thông báo cho mọi người. Đó là một thiếu sót lớn, Trấn Thành xin rút kinh nghiệm sâu sắc. Xin lỗi đã làm liên luỵ đến Tiên. Mong mọi người và Thuỷ Tiên lượng thứ!”.

“Xin cảm ơn quý vị đã yêu thương, tin tưởng Trấn Thành trong thời gian qua”.

 

Theo VTV News

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *