THIẾT KẾ

Hoa hậu Bích Loan: Làm việc công tâm khi ngồi ghế giám khảo

Cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2020” vừa diễn ra thành công tốt đẹp tại Đào Viên, Đài Loan và lựa chọn được những ngôi vị xứng đáng.

Đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi năm nay, Hoa hậu Áo dài Trần Bích Loan cùng các giám khảo và ban tổ chức đã làm việc hết sức, đưa ra những quyết định công tâm nhất để lựa chọn ứng viên cho danh hiệu Hoa hậu.

Từng có nhiều kinh nghiệm tranh tài trên đấu trường sắc đẹp nên vị trí ghế nóng thật sự phù hợp với Hoa hậu Bích Loan, chứng tỏ tầm ảnh hưởng của chị sau khi bước ra từ một cuộc thi hoa hậu tầm cỡ.

Hoa hậu Bích Loan chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi năm nay được ban tổ chức tin tưởng giao phó trọng trách tìm ra ngôi vị hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2020. Bằng tất cả những vốn sống  và kinh nghiệm của mình, hy vọng kết quả cuối cùng sẽ nhận được sự ủng hộ từ tất cả người hâm mộ sắc đẹp”


Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ, Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2020 là một cuộc thi đầy thú vị với quy mô lớn. Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Đài Loan, Việt Nam và các nước trên thế giới, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Bên cạnh đó, đây còn là dịp để nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của những nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.


Năm nay, Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu nhận được sự tham gia của hàng trăm người đẹp đến từ khắp nơi tại Đài Loan. Sau quá trình chọn lựa kỹ lưỡng, ban tổ chức đã tuyển chọn được nhiều gương mặt sáng giá bước vào vòng thi chung kết.

Các người đẹp tham gia tranh tài qua các phần thi trang phục dạ hội, trang phục áo dài và ứng xử. Tất cả câu hỏi đều được ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng và khéo léo để tìm ra ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu và các danh hiệu cao quý.

Sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu, ngoài danh hiệu hoa hậu, á hậu,… các người đẹp sẽ được tham gia nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, thiện nguyện, văn hoá, giải trí, tạo cơ hội để các người đẹp ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong cộng đồng.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *