THIẾT KẾ

Ngôi Sao Khoai Tây lên sóng tập 32 – 39 trên THVL3 tiết lộ nhiều tình tiết bất ngờ

Bộ phim truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc – Ngôi Sao Khoai Tây tiếp tục phát sóng tập 32 – 39 trên THVL3 tiết lộ nhiều tình tiết bất ngờ và hấp dẫn người xem.

Bị mẹ ép đi xem mắt với điều kiện là sẽ nhận được một chiếc túi hàng hiệu, Soo Young miễn cưỡng nghe theo. Đối tượng là một bác sĩ trẻ, đẹp trai, giàu có, môn đăng hộ đối với nhà họ Noh. Thế nhưng, cô vẫn không thể nảy sinh tình cảm với anh ta được sau vài lần gặp gỡ nên quyết định chấm dứt chuyện đi xem mắt để quay lại tiếp nối chuyện tình cùng anh chàng nhạc sĩ nghèo không được sự ủng hộ của gia đình.

Còn Jullian, sau khi bị Soo Young từ chối tình cảm, anh không trở về Mỹ mà vẫn ở lại Hàn Quốc, tình yêu không còn, nhưng giữa anh và Soo Young lại nảy sinh tình bạn thân thiết vì mỗi người đều đã tìm thấy nửa kia cho mình. Số tiền mang theo dần cạn kiệt, Jullian nghĩ cách đi dạy kèm tiếng Anh cho người bản xứ để kiếm thêm thu nhập, và thật trùng hợp khi học trò đầu tiên của anh lại là giám đốc Oh, nhân sự cao cấp của Kong Kong, và là chú của Mina, cô bạn gái mới người Nhật của anh .

Biết tình trạng khó khăn của Jullian, Soo Young xin cho anh được vào công ty làm việc. Sự hiện diện của Jullian trong công ty và mối quan hệ giữa anh với con gái út nhà họ Noh khiến cho giám đốc Oh vô cùng lo lắng.

Lại nói về quan hệ của mẹ con Jin Ah với nhà họ Noh, sau khi bị bà Wang chơi khăm một vố, phải đứng chờ bên ngoài nhà hát kịch suốt cả đêm trong tiết trời lạnh giá, bà Sul Cha rất tức giận nên quyết định nghỉ việc ở nhà họ Noh, đi tìm việc ở một gia đình khác. Tuy nhiên, khi sang đó nhận việc thì Sul Cha mới biết cô giúp việc cũ đã suy nghĩ lại và không nghỉ việc ở đó. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Sul Cha phải muối mặt trở về xin tiếp tục làm việc trong nhà họ Noh.

May mắn cho mẹ con họ khi trở lại làm việc, quan hệ không vì vậy mà sứt mẻ, trái lại, Jin Ah còn được Soo Young quan tâm khi rủ cô cùng đi xem mắt và định mai mối tìm bạn trai cho Jin Ah khi thấy cô bạn nhỏ mãi quanh quẩn trong nhà xe của gia đình mình. Soo Young không thể nào ngờ được rằng thiện chí cô dành cho Jin Ah đã khiến anh trai Min Hyuk phật ý khi cũng đang dần có cảm tình với Jin Ah dù chưa tìm lại được ký ức. Min Hyuk “ trẻ con “ đã liên tục tìm cách trả đũa khiến cho cô em gái Soo Young nhiều phen khốn đốn./.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Hàn Quốc “Ngôi sao khoai tây” 20h mỗi ngày trên THVL3. Mời quý khán giả đón xem.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *