THIẾT KẾ

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện “Bắt gặp tình yêu”

Bất chấp bao rào cản, Hân Đồng và Diệu Nam vẫn kiên định với lựa chọn của trái tim. Thế nhưng, hạnh phúc chẳng tày gang thì tình yêu ấy lại tiếp tục đương đầu cùng sóng gió…

Biết rõ tình ý của Chấn Vũ, Hân Đồng luôn dè dặt và viện cớ né tránh sự quan tâm của anh. Trong khi đó, cô lại tìm thấy cảm giác bình yên ở bên cạnh Diệu Nam. Một hôm cùng Diệu Nam đi kiểm tra sức khỏe cho chú mèo Mi Mi, Hân Đồng mệt mỏi ngủ thiếp trên xe và sự cố xảy ra khi chiếc xe không người lái bất ngờ trôi xuống dốc. Diệu Nam đã bất chấp lao theo cứu Hân Đồng. Thoát nguy trong gang tấc, họ chợt nhận ra trong tim mình, đối phương còn quan trọng hơn cả chính mình. Cả hai ôm chặt lấy nhau và hứa sẽ mãi mãi không rời xa nhau nữa.

Diệu Nam lần đầu tiên dẫn Hân Đồng đến căn nhà riêng của anh và cùng nhau có một ngày hạnh phúc trọn vẹn. Khi đưa cô về Kỷ gia, anh đã tặng cô chiếc chìa khóa nhà thay lời khẳng định cho vị trí nữ chủ nhân duy nhất tại nơi đây. Không ngờ màn chia tay bịn rịn này đã thu trọn vào ánh mắt đầy lửa giận của Trí Trân!

Rất quyết liệt, Trí Trân lập tức thúc bách Chấn Vũ hành động. Thấy anh trai thở dài bày ra vẻ mặt bất lực, cô cho rằng chính cô sẽ giúp anh. Liền sau đó, Trí Trân tìm cách chuốc say Hân Đồng và rồi điều tồi tệ đã đến khi sáng hôm sau mọi người trông thấy Hân Đồng và Chấn Vũ chung giường. Nhân lúc chưa ai kịp trấn tĩnh, Trí Trân đề xuất với ba mẹ một cách giải quyết êm đẹp là để anh trai cô cưới Hân Đồng.

Đối diện với biến cố không ngờ, Hân Đồng suy sụp. Những kỷ niệm tình yêu cùng bao dự định tương lai đầy hứa hẹn bên Diệu Nam sượt qua tâm trí cô, vụn vỡ! Trong khi đó, lời tuyên bố “Hân Đồng đã là người phụ nữ của tôi” từ Chấn Vũ như một nhát dao cứa tim Diệu Nam, rỉ máu!

Chút kiên cường cuối cùng nơi Hân Đồng bị quật ngã khi người chị họ thân thiết nhất của cô – Ngô Nguyệt – cũng vì hiểu lầm mà quay lưng.

Liệu, trong đơn độc, tổn thương và đau khổ, Hân Đồng có làm điều chi dại dột?

Mời quý khán giả đón xem những diễn biến tiếp theo từ tập 13 – 19 của bộ phim truyện “Bắt gặp tình yêu”, 17h45 các ngày trên THVL2.

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *