THIẾT KẾ

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện “Manh phi giá đáo” trên THVL2

Cùng xuất thân võ tướng lại còn là láng giềng, thế nhưng chỉ vì chút xích mích thuở nhỏ mà Trần Diên Hỷ và Bộ Ước trở thành đôi oan gia luôn ở thế đối đầu gay gắt. Hai người họ mỗi lần chạm mặt y như rằng trước động khẩu, sau động thủ, không ai chịu nhường bước.

Không còn lạ lẫm gì với màn đấu đá không hồi kết giữa bạn thân và ca ca mình, Bộ Manh chỉ biết thở dài ngán ngẩm. Trái lại, một người có kinh nghiệm nhiều năm gắn kết các cặp đôi như hoàng thượng lại vô cùng thích thú cho rằng đây chính là biểu hiện của “yêu nhau lắm cắn nhau đau”. Bởi, không có sự ngẫu nhiên nào trùng hợp đến thế khi Diên Hỷ và Bộ Ước, người dẫn đầu bảng xếp hạng các cô nương khó lấy chồng, kẻ đường tình cũng gập ghềnh không kém với 29 lần… nhìn lầm nữ nhân.

Cuộc sống vốn muôn vàn biến cố mà không ai có thể lường trước, nhưng đôi khi chính biến cố ấy lại là bước ngoặt đổi thay một mối quan hệ. Khát khao lập chiến công khẳng định mình, Diên Hỷ quyết chí xông pha biên ải diệt giặc ngoại xâm bất chấp mọi lời khuyên can. “Oan gia” vừa ra trận, Bộ Ước liền chiêm bao gặp ác mộng khiến tâm thần thấp thỏm không thôi.

Tin xấu từ chiến trận liên tiếp truyền về càng làm lòng người thắt lại và rồi điều tồi tệ nhất đã đến đúng như lo sợ của Bộ Ước. Nhưng, khi mọi người đang dần chấp nhận nỗi đau mất mát không gì bù đắp thì bất ngờ Diên Hỷ lại quay về, tươi tắn và khỏe mạnh. Vận may rốt cuộc không ngoảnh mặt với nữ tướng soái can trường. Những giọt nước mắt được lau khô, thay vào đó là niềm vui vỡ òa và người vui mừng nhất có lẽ là Bộ Ước…

Thời khắc đối diện với hung tin, cảm nhận rõ ràng nỗi đau tử biệt đang hiện hữu, Bộ Ước mới giật mình nhận ra mỗi góc trong tim mình đều là hình bóng của Diên Hỷ.  Ngỡ đâu tất cả chỉ còn là nuối tiếc nhưng may thay con tạo thật khéo cợt đùa! Không để lần nữa lỡ mất chân tình, Bộ Ước quyết định chủ động tấn công đối phương. Tuy nhiên, đó không phải hành trình dễ dàng khi bên cạnh Diên Hỷ lúc này còn có một Hộ bộ Thị lang Húc Phương nho nhã, ân cần…

Liệu, Bộ Ước có vượt qua tình địch “nặng ký” để giành lấy trái tim nữ nhân mình yêu thích?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện “Manh phi giá đáo”, 17h45 hằng ngày trên THVL2. Mời quý khán giả đón xem!

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *