THIẾT KẾ

NTK Minh Hiền: Áo dài Mỹ Hiền là chữ tâm và chữ tín

Đối với NTK Minh Hiền, chữ TÂM và chữ TÍN chính là mấu chốt quan trọng nhất trong việc duy trì và phát triển thương hiệu Vải & Áo dài Mỹ Hiền.

Mẹ chồng – Gia đình là động lực lớn lao

Dân gian ta thường có câu “mẹ chồng – nàng dâu khác máu tanh lòng”, nhưng không, mối quan hệ giữa NTK Minh Hiền và mẹ chồng lại hoàn toàn ngược lại. Mỗi khi nhắc đến mẹ chồng, NTK Minh Hiền luôn lên ánh mắt rạng ngời, tự hào và đầy lòng biết ơn. Theo chị chia sẻ, thành công của chị luôn có sự giúp sức không nhỏ đến từ mẹ chồng. Mẹ chồng chính là người “cầm tay chỉ việc”, dìu dắt chị những bước đi chập chững vào nghề đầu tiên. Bên cạnh đó, gia đình nhỏ chính là động lực để chị luôn cố gắng, nghĩ về và vươn lên mỗi khi gặp khó khăn.

NTK áo dài Minh Hiền

 Với năng lực của bản thân, lòng nhiệt huyết với nghề, sự hẫu thuẫn từ mẹ chồng và gia đình đã giúp NTK Minh Hiền ngày càng tỏa sáng và trở thành NTK trẻ với thương hiệu được nhiều người yêu thích _ Vải & Áo Dài Mỹ Hiền.

Có được thành công  như ngày hôm nay, Minh Hiền chưa bao giờ quên đi những vất vả, khó khăn của những ngày đầu khởi nghiệp. Trên chặng đường đi tới thành công, có những ngày cảm thấy áp lực, mệt mỏi và muốn buông bỏ chị lại nghĩ về gia đình, nghĩ về những gì đã trải qua để lấy đó làm động lực đi tiếp. Và dường như Tổ nghiệp May có phần ưu ái cho một đệ tử ngoại đạo như chị nên đã cho chị một chỗ đứng nhất định trong làng thời trang.

Bước chân vào nghề thiết kế áo dài khi tuổi đời đã gần 30, NTK Minh Hiền cảm thấy thế giới sắc màu của vải vóc, lụa là… thật cuốn hút và từ đó áo dài chính là niềm vui và đam mê của chị. NTK Minh Hiền đặt trọn tin yêu và nhiệt huyết vào đó.

Bên cạnh gia đình, thương hiệu VẢI & ÁO DÀI đã mang lại cho NTK Minh Hiền tất cả những niềm vui, hạnh phúc mà cuộc sống giản đơn mỗi ngày cần phải có: từ tinh thần cho đến vật chất….

Một ý nghĩa lớn lao của sự nghiệp thiết kế mà NTK Minh Hiền luôn tâm đắc đó chính là mang lại cho nhiều người một cơ hội công việc để họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phát triển thương hiệu ÁO DÀI MỸ HIỀN bằng chữ TÂM và chữ TÍN

Đi lên từ con số 0 ở tuổi đời gần 30, trải qua ½ cuộc đời không cầm kim, không cầm chỉ, không cầm kéo cũng chẳng cầm thước và hoàn toàn xa lạ với những ngôn ngữ của nghề thiết kế. Nhưng, tất cả những cố gắng, nỗ của NTK Minh Hiền đã được đền đáp xứng đáng khi thương hiệu ÁO DÀI MỸ HIỀN luôn được khách hàng ủng hộ và đánh giá cao.

Như một cái duyên, sau lần va chạm cuộc sống và rơi vào trạng thái tinh thần khủng hoảng, mệt mỏi, NTK Minh Hiền đã xác định rõ ràng rằng con đườg vào nghề may áo dài chính là lựa chọn chính xác và đúng đắn nhất của cuộc đời chị. Bởi trong chính bản thân con người NTK Minh Hiền đã có sẵn niềm đam mê thời trang cộng với đó là sự nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ.

NTK Minh Hiền có thói quen sưu tầm, tìm kiếm những mẫu áo dài và khi thích mẫu nào đó chị sẽ lập tức  suy nghĩ, thiết kế, vẽ ra ý tưởng và muốn cùng ekip , cộng sự hoàn thiện ý tưởng đó.

NTK Minh Hiền luôn đặt cái TÂM và chữ TÍN lên hàng đầu. Chị luôn dùng cái TÂM để cảm nhận, chữ TÍN để lắng nghe, để thấu hiểu khách hàng…  NTK Minh Hiền luôn nhắc nhủ bản thân, nhắc nhủ ê-kip của ÁO DÀI Mỹ Hiền rằng: sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc cho tất cả những ai mỗi ngày vẫn ăn chén cơn từ ơn Tổ nghiệp May….  Bởi vậy, NTK Minh Hiền luôn đặt cả tấm chân tình vào từng sản phẩm áo dài.

Không ngủ quên trên chiến thắng, NTK Minh Hiền cho biết, trong tương lai, chị và ê-kip sẽ ngày càng nỗ lực hưn nữa để đưa ÁO DÀI MỸ HIỀN ngày càng bay xa, đến với khách hàng gần xa, trong và ngoài nước… Để ngày càng có nhiều bạn bè quôc tế biết đến áo dài của Việt Nam.

 

Bài viết cùng chủ đề