THIẾT KẾ

Phim “Người tình của Khang Hy” dài 40 tập được phát sóng trên THVL3

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn, là một trong top bốn bộ phim chuyển thể hay nhất của tác giả này, NGƯỜI TÌNH CỦA KHANG HY xoay quanh câu chuyện tình tay ba thấm đẫm trái ngang giữa vua Khang Hy (Lưu Khải Uy), Lâm Lang (Trịnh Sảng) và Nạp Lan Dung Nhược (Trương Bân Bân). Phim truyện Trung Quốc “Người tình của Khang Hy” dài 40 tập sẽ được phát sóng trên THVL3 vào 20h00 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 24/05/2021.

Khang Hy năm thứ 8, Ngao Bái ỷ thế lộng quyền là công thần lập quốc đã bị tiểu hoàng đế lên kế hoạch bắt giam, bè đảng bị thanh trừng. Sát Cáp Nhĩ thân vương A Bố Nại cũng không ngoại lệ, cả nhà hơn trăm người đều bị thảm sát, tiểu cách cách Lương Nhi mới mười tuổi đầu đã tận mắt chứng kiến cả nhà bị giết ngay trong ngày sinh thần của mình. May mắn thoát chết, trên đường bỏ trốn tình cờ gặp thiếu niên Khang Hy, hai con người không hay biết gì về thân phận của nhau cùng nhau trải qua kiếp nạn sinh tử, hẹn ước một ngày nào đó sẽ gặp lại nhau. Sau đó Lương Nhi đến nương nhờ phủ Nạp Lan thượng thư, được người anh họ Nạp Lan Dung Nhược đứng ra cưu mang bất chấp phản đối của phụ thân Nạp Lan Minh Châu vì sợ liên lụy.

Để trả ơn dưỡng nuôi của Nạp Lan thượng thư, Nạp Lan Dật nửa đêm tìm cách giết Lương Nhi trừ hậu họa, nhờ Dung Nhược cứu nguy kịp thời, thế nhưng, dù bảo toàn mạng sống nhưng Lương Nhi lại gặp tai nạn mất đi trí nhớ, Dung Nhược nhân đó đã đổi tên Lương Nhi thành Lâm Lang nhằm giữ kín thân thế của cô. Không muốn đêm dài lắm mộng, Nạp Lan Minh Châu nhân lúc Dung Nhược vào triều phục lệnh đã lén đưa Lâm Lang vào cung làm nô tì. Dung Nhược và Lâm Lang bặt tin nhau từ đó.

Những tưởng Lâm Lang sẽ mãi mãi cô đơn đến già ở trong chốn thâm cung, nhưng sự xuất hiện của hoàng đế Khang Hy và trưởng thị vệ Dung Nhược một lần nữa đã làm đảo lộn cuộc sống của cô. Sự việc ngày càng trầm trọng hơn khi một bên là Khang Hy muốn nhanh chóng khơi gợi cho Lâm Lang nhớ lại những kỷ niệm khi hai người cùng lẩn tránh cuộc truy sát của tàn quân Ngao Bái, một bên là Dung Nhược lại cố ngăn cản cô phục hồi ký ức để đưa ra khỏi hoàng cung thành thân với mình.

Nỗ lực của hoàng đế si tình có giúp cho Lâm Lang hồi phục trí nhớ trong khi đại thị vệ hoàng cung luôn tìm cách cản trở ? Và nếu như ký ức ngày xưa phục hồi, Lâm Lang sẽ quyết định như thế nào trước mối gia thù sâu nặng, mối thù đó càng sâu sắc hơn nếu như cô biết được Trường Khánh công công chính là người anh ruột thịt đã hy sinh tôn nghiêm bản thân vào cung tìm cơ hội trả thù ?

 

 

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *