THIẾT KẾ

Hạnh phúc tuổi xế chiều của tài tử TVB sau 8 năm vợ mất

Tài tử 63 tuổi Trần Vinh Tuấn và đồng nghiệp Ngô Hương Luân sẽ làm đám cưới vào tháng 7 này.

Hôm 3/5, diễn viên gạo cội TVB Trần Vinh Tuấn đưa người yêu – diễn viên Ngô Hương Luân tới dự sự kiện của một tiệm áo cưới truyền thống. Cặp sao thử nhiều trang phục cưới khác nhau và cùng chụp hình kỷ niệm, tâm trạng rất hào hứng, vui vẻ. Tài tử họ Trần tiết lộ cửa hàng sẽ tài trợ cho họ một bộ để mặc trong ngày thành hôn vào tháng 7 tới.

Trần Vinh Tuấn cho biết “bà xã tương lai” chưa từng kết hôn trước đây, thế nên, anh ấp ủ kế hoạch tổ chức một đám cưới “không thể nào quên” dành tặng cô. Buổi sáng, hôn lễ sẽ được tổ chức tại nhà thờ, cô dâu, chú rể mặc trang phục cưới hiện đại. Sau đó, vào buổi chiều, một bữa tiệc phong cách truyền thống sẽ diễn ra tại khách sạn. Cặp đôi dự kiến làm khoảng 30 bàn tiệc, khách mời là bạn bè thân thiết, họ hàng hai bên.

Tài tử Trần Vinh Tuấn và diễn viên Ngô Hương Luân tìm hiểu nhau đã 3 năm nay, trước khi đi đến quyết định kết hôn. Cuối năm 2017, trong một bữa tiệc của TVB, Vinh Tuấn đã quỳ gối cầu hôn Hương Luân bằng một chiếc nhẫn kim cương và khiến cô xúc động đến rơi nước mắt.

Tài tử Trần Vinh Tuấn và vợ sắp cưới.

Tài tử Trần Vinh Tuấn và vợ sắp cưới.

Trước khi bén duyên với đồng nghiệp họ Ngô, tài tử Trần Vinh Tuấn đã có một đời vợ và hai con đủ nếp, tẻ. Tuy nhiên, năm 2010, vợ anh đột ngột qua đời. Cú sốc mất đi người thương yêu nhất khiến Vinh Tuấn trầm cảm, đau khổ một thời gian dài. Con cái đi học ở xa, anh sống đơn độc một mình, thậm chí từng nghĩ đến cái chết. Năm 2014, khi đóng phim Thực Vi Nô (tên tiếng Anh: Gilded Chopsticks), anh gặp Ngô Hương Luân và nảy sinh tình cảm với cô. Mối quan hệ của cặp đôi từng bị con của Trần Vinh Tuấn cấm cản, phản ứng dữ dội, con anh giận cha vì “phản bội người mẹ đã quá cố”. Tuy nhiên, sau khi hiểu được nỗi khổ tâm của cha, hai con dần chấp nhận. Trả lời báo chí, con trai của Trần Vinh Tuấn bày tỏ niềm vui khi bố sắp tái hôn, anh nói sẽ chúc phúc cho cha, mong cha hạnh phúc.

Tài tử họ Trần chu đáo với vợ sắp cưới.

Tài tử họ Trần chu đáo với vợ sắp cưới.

Nam diễn viên Trần Vinh Tuấn đầu quân cho TVB năm 1984, sau đó đóng hàng loạt phim của đài như Ỷ thiên đồ long ký, Anh hùng xạ điêu, Tiếu ngạo giang hồ, Bàn tay nhân ái, Bao la vùng trời… Dù chỉ đảm nhận các vai phụ, nhưng với nhiều năm đóng góp cho nhà đài, anh trở nên quen thuộc và được khán giả yêu mến.

Ảnh: Eastweek

Bài viết cùng chủ đề