THIẾT KẾ

Tài tử ‘Vì sao đưa anh tới’ mắc Covid-19

Shin Sung Rok – 39 tuổi, từng đóng phản diện trong “Vì sao đưa anh tới” – mắc Covid-19.

Ngày 28/4, công ty quản lý HB Entertainment cho biết anh được chẩn đoán dương tính hôm qua, hiện điều trị tại trung tâm y tế. Trước đó, khi xét nghiệm lần một hôm 24/4, anh nhận kết quả âm tính. Theo dặn dò của bác sĩ, dù âm tính lần một, Shin Sung Rok tự cách ly ở nhà. Anh chủ động đi xét nghiệm lần hai sau khi có biểu hiện ho, sốt.

Đại diện công ty quản lý xin lỗi vì khiến mọi người lo lắng, sẽ cập nhật tình hình sức khỏe của Shin Sung Rok và cố hết sức giúp anh điều trị.

Theo Starnews, diễn viên Jo Hyang Ki và Jeon Dong Seok cũng được xác nhận dương tính hôm nay (28/04).

Diễn viên Shin Sung Rok. Ảnh: MK
Diễn viên Shin Sung Rok. Ảnh: MK

Tài tử Son Jun Ho, hợp tác với Shin Sung Rok trong vở nhạc kịch Dracula hôm 18/4, cũng mắc Covid-19, nhận kết quả dương tính hôm 23/4. Cơ quan chức năng chưa truy được nguồn lây nhiễm cho Son Jun Ho. Các thành viên khác tham gia vở nhạc kịch đang chờ kết quả xét nghiệm. Ngoài hai diễn viên trên, một số nghệ sĩ Hàn gần đây nhiễm virus, trong đó có ca sĩ kiêm diễn viên Kwon Hyuk Soo.

Theo KBS, Hàn Quốc ghi nhận hơn 120.000 ca nhiễm, với 775 ca nhiễm mới, theo thống kê ngày 28/4, trong đó nhiều ca chưa được truy vết.

Shin Sung Rok gia nhập làng giải trí năm 2003, góp mặt trong nhiều phim truyền hình như Ba người cha, Chồng tôi là hàng xóm, Hoàng hậu cuối cùng, Lãng khách. Vì sao đưa anh tới (vai Lee Jae Kyung, người thừa kế tập đoàn lớn nhưng độc ác, bệnh hoạn, giết bất kỳ ai gây cản trở công việc)… Anh kết hôn năm 2016, vợ chồng có một con gái.

Theo VnExpress

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *