THIẾT KẾ

Chủ quán nói gì trước hình ảnh được cho là Trường Giang – Nhã Phương tái hợp cùng đi ăn vào chiều qua?

Bà chủ quán bún riêu xác nhận chiều ngày 03/05, Trường Giang đã tới ăn ở tiệm của mình.

Thông tin Trường Giang và một cô gái được cho là Nhã Phươngcùng nhau đi ăn vào chiều 03/05 khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, vì khuôn mặt của cô gái trong bức hình không được chụp rõ nét nên đến giờ cư dân mạng vẫn nửa tin nửa ngờ, mong chờ những thông tin mới xác thực hơn. Để giải đáp những thắc mắc, chiều ngày 4/5 chúng tôi đã đến quán bún riêu trên đường Nguyễn Hữu Hào (quận 4) để xác minh một số thông tin.

Chủ quán nói gì trước hình ảnh được cho là Trường Giang - Nhã Phương tái hợp cùng đi ăn vào chiều qua? - Ảnh 1.

Bức ảnh Trường Giang đi ăn cùng một cô gái được cho là Nhã Phương. Trước thông tin này, cộng đồng mạng chia thành nhiều luồng ý kiến: có người cho rằng cô gái này là Nhã Phương nhưng có một số khác lại đưa ra bằng chứng Nhã Phương không có tóc mái…

Cô Thu Nga (chủ quán bún) vui vẻ cho biết: “Chiều hôm qua nghệ sĩ Trường Giang và một cô gái có ghé quán của tôi ăn. Trường Giang vẫn thường ghé chỗ tôi ăn, nhưng thường thì ăn nhanh rồi tranh thủ đi, chứ không nán lại lâu. Cô gái hôm qua mang mắt kính to với bịch khẩu trang nên tôi không rõ là ai. Bình thường Trường Giang thường đi cùng với 1 người đàn ông, nghe đâu là anh trai của Trường Giang. Đây là lần đầu ghé quán cùng một cô gái”.

Chủ quán nói gì trước hình ảnh được cho là Trường Giang - Nhã Phương tái hợp cùng đi ăn vào chiều qua? - Ảnh 2.

Cô Nga chủ quán bún riêu nức tiếng ở quận 4.

Chủ quán nói gì trước hình ảnh được cho là Trường Giang - Nhã Phương tái hợp cùng đi ăn vào chiều qua? - Ảnh 3.

Cô mở hình của Trường Giang ghé quán ăn vào chiều hôm qua.

Được biết quán bún riêu cô Nga được khá nhiều nghệ sĩ ở Sài Gòn yêu thích. Tuy nhiên đa số mọi người thường mua đem về chứ ít khi ngồi lại ăn. “Mấy đứa trong xóm biết Trường Giang hay géh ăn bún nên canh chụp hình. Hôm qua con bé ở gần đây nó chụp tấm hình rồi đăng lên mạng đó, chứ tôi có biết gì đâu” – cô Nga tâm sự.

Chủ quán nói gì trước hình ảnh được cho là Trường Giang - Nhã Phương tái hợp cùng đi ăn vào chiều qua? - Ảnh 4.

Quán bún của cô Nga được khá nhiều nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết cùng chủ đề