THIẾT KẾ

Hoa hậu VickyLin Đinh được mời sang Dubai chụp ảnh và đào tạo học viên

Hoa hậu VickyLin xinh đẹp, đài các hóa thân thành công chúa Dubai, thể hiện khả năng múa bụng đầy uyển chuyển, dẻo dai khiến ai cũng phải thán phục.

VickyLin Đinh được biết đến là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn khi đăng quang 2 ngôi vị Hoa hậu Nhân ái 2013 và Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam Quốc tế 2018. Sau khi đăng quang, người đẹp “lên hương” sự nghiệp kinh doanh và nghệ thuật.

Đặc biệt, với tài năng múa bụng, VickyLin Đinh được mệnh danh là “nữ hoàng múa bụng” nổi tiếng trong và ngoài nước với nhiều giải thưởng cao quý. Cô thường xuyên tham gia các tour diễn, sự kiện nghệ thuật trên toàn thế giới. Mới đây, VickyLin Đinh được một tạp chí ở Dubai mời sang chụp ảnh, quay film MTV đào tạo cho những học viên và biểu diễn múa bụng.

Mặc dù thời tiết oi nóng nhưng không làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của VickyLin Đinh. Cô luôn miệt mài, thể hiện được đẳng cấp làm việc chuyên nghiệp. Với trang phục múa bụng, VickyLin Đinh tựa như công chúa Dubai đầy gợi cảm, quyến rũ. Trong tiếng nhạc đầy mê hoặc, VickyLin Đinh phô diễn các kỹ thuật lắc hông, sóng tay, thúc hông, đi sóng… nhuần nhuyễn, dẻo dai và uyển chuyển.

VickyLin Đinh cháy hết mình trên sân khấu, thể hiện được niềm đam mê với múa bụng – bộ môn nghệ thuật đỉnh cao tôn vinh vẻ đẹp vĩnh cữu và hoàn hảo của phái nữ. Múa bụng mang nét rất riêng biệt và khác hẳn, không bị hòa nhập với những vũ điệu khác. Điệu nhảy đã truyền tải niềm đam mê tới người xem về bộ môn nghệ thuật đặc biệt quyến rũ này.

Chia sẻ về những ngày miệt mài làm việc tại Dubai, hoa hậu VickyLin Đinh tâm sự: “Thời tiết nóng bức ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe, nhưng tôi luôn chú ý và giữ gìn bản thật thật tốt. Xa quê lâu ngày, tôi thực sự thèm đồ ăn Việt Nam. Tuy nhiên, kết thúc lịch trình tại đây, tôi lại chuẩn bị lên đường về Mỹ để bắt tay lo cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Ms Beauty Queen World 2019”.

Với VickyLin Đinh, niềm vui và giá trị cuộc sống hiện tại của cô là truyền được niềm cảm hứng sống đầy chân-thiện-mỹ, giúp nhiều cô gái chạm được đến ước mơ và thực hiện được mong muốn của mình.

Bài viết cùng chủ đề