THIẾT KẾ

Nam Vương Hoàn Vũ 2019 Võ Nguyên Ngọc “Bất ngờ” xuất hiện trong sự kiện khai trương thương hiệu Pazzion tại Hà Nội

Sau khi trở về từ cuộc thi Nam Vương Hoàn Vũ Thế Giới 2019 tại Thái Lan siêu mẫu điển trai Võ Nguyên Ngọc đã góp mặt trong buổi khai trương thương hiệu thời trang Pazzion tại Hà Nội.

Vừa đăng quang Nam Vương Hoàn Vũ Thế Giới 2019 Võ Nguyên Ngọc tất bật chạy show sự kiện tại Hà Nội. Ngày 06/7 vừa qua, Võ Nguyên Ngọc gây được nhiều sự chú ý khi bất ngờ xuất hiện với tư cách là khách mời tham gia biểu diễn trong show khai trương thương hiệu thời trang Pazzion tại 226 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Ngoài sự xuất hiện của Nam Vương Hoàn Vũ Thế Giới 2019 Võ Nguyên Ngọc còn có sự xuất hiện của Á khôi Lê Nguyệt Anh, Hot face Hòa Nguyễn, Model model Trần Lập, Siêu mẫu Hà Ngân, Giải bạc siêu mẫu Việt Nam 2018 Bùi Thảo Phương, Hoa hậu Thế Giới Người Việt 2019 Hoàng Thị Vân Anh, siêu mẫu Ngọc Vũ, Hot boy Vũ Huy Hoàng….

Pazzion là thương hiệu giày – túi xách nổi tiếng tại Singapore và luôn nằm trong top 10 thương hiệu được yêu thích tại đất nước này. Pazzion có 10 gian hàng trưng bày tại các trung tâm lớn nhất Singapore. Sức hút và tầm ảnh hưởng của Pazzion đã vượt ra khỏi biên giới Singapore, lan nhanh như virus với các cửa hàng nhượng quyền khắp 11 nước châu Á như: Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brunei, Campuchia, Malaysia, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam, … Thậm chí, Pazzion đã có mặt ở Nga và sắp tới là Trung Đông, Qatar.

Riêng Thái Lan có tới 18 showroom Pazzion và thị trường Nhật Bản khó tính cũng ghi nhận 10 showroom. Và sự kiện ngày hôm nay ghi nhận sự phát triển của Pazzion tại thị trường Việt Nam. Không cần phải đến tận Singapore hay bất kỳ quốc gia nào, các tín đồ thời trang có thể sở hữu những items giày – túi thời trang chính hãng Pazzion ngay tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Pazzion luôn đa dạng, phong phú, phù hợp với dòng chảy xu hướng thời trang hiện đại nhưng vẫn mang “chất Pazzion” không thể lẫn với bất kỳ thương hiệu thời trang nào khác.

Theo Hậu Trường

Bài viết cùng chủ đề