THIẾT KẾ

Sam hóa thân thành “nữ sát thủ” gợi cảm, tự tin khoe đường cong nuột nà

Sau khi trở về từ Confetti Việt Nam, MC – Diễn viên Sam cho biết cô hiện đang tất bật với những chương trình truyền hình mới. Sam bộc bạch rằng cô là người tham công tiếc việc, khi đã nhận lời làm gì thì luôn cố gắng làm hết mình. Vậy nên mới có chuyện đôi lúc Sam giật mình nhìn lại thấy thời gian cô dành để vui chơi, giải trí không quá nhiều. Ở năm 2019 này, Sam chia sẻ đang cố gắng cân bằng thời gian để bản thân luôn tràn đầy năng lượng, tươi mới trong mỗi lần cô xuất hiện.
Xuất hiện trong sự kiện gần đây, Sam khoe đường cong bắt mắt với chiêc váy lấp lánh. Nữ diễn viên hóa thành sát thủ gợi cảm, tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính. Không còn hình ảnh dịu dàng, nữ tính quen thuộc, Sam ngày càng khẳng định khả năng biến hóa đa dạng.
“Tôi không đóng khung mình trong bất cứ hình ảnh nào mà luôn chủ động thay đổi sao cho phù hợp với tính chất công việc. Mọi người có thể thấy bề ngoài tôi dịu dàng nhưng kỳ thực cá tính tôi rất quyết đoán. Nếu đã muốn làm điều gì thì nhất định làm cho bằng được, tôi cũng chẳng ngại khó khăn, gian khổ, miễn sao chất lượng công việc đạt được tốt nhất là tôi đã hài lòng”.
Trong thời gian gần đây, Sam tập trung cho công việc MC ở các chương trình truyền hình. Trước câu hỏi có phải đang “lơ là” với lĩnh vực phim ảnh, Sam hài hước bộc bạch rằng: “Tôi chẳng có bỏ bê gì điện ảnh đâu, chỉ là dang chờ 1 kịch bản phù hợp và đủ tạo cảm hứng thì tôi mới tham gia. Có đến 4 kịch bản điện ảnh đã gửi đến tôi nhưng tôi vẫn cân nhắc. Tôi chưa tìm được vai diễn nào phù hợp với mình, vậy nên cứ đợi thêm 1 thời gian nữa. Điều tôi cần là 1 vai diễn bứt phá và không lặp lại hình ảnh Sam trước đó”.Bên cạnh đó, Sam cũng bộc bạch rằng cô đang ấp ủ thực hiện 1 bộ phim cho riêng mình. Là người cầu tiến và không ngại mạo hiểm, Sam sẵn sàng đương đầu với các thử thách. “Với người nghệ sĩ, điều hạnh phúc nhất là khi mỗi ngày mở mắt ra vẫn nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả. Con đường đến với nghệ thuật của tôi không bằng phẳng, đã có những giai đoạn rất chông chênh, gập ghềnh. Đi qua những biến cố, tôi càng trân quý hơn tình cảm mà khán giả dành cho. Đầu năm 2019, tôi đang có những bước đi thuận lợi, nhưng không vì thế mà cho phép bản thân chủ quan hay quên mất lý do vì sao mình phải cố gắng từng ngày” – Sam chia sẻ.
“Mỗi người có 1 lựa chọn riêng, tôi không ngại bị so sánh với bất kỳ ai. Vì tôi biết mình có con đường và định hướng riêng. Tôi mong rằng khán giả sẽ luôn dõi theo và ủng hộ cho những hoạt động sắp tới của Sam với tư cách một diễn viên và MC truyền hình” – Sam cho biết thêm.
Makeup: Hiwon
Hair: Jimin
Photo: khoa DK
Trang phục: Chung Thanh Phong

Bài viết cùng chủ đề