THIẾT KẾ

Thu Trang bất ngờ lên tiêng về tin đồn có quan hệ “bách hợp” với Diệu Nhi

Chỉ còn 1 ngày nữa, bộ phim Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội do Thu Trang – Tiến Luật – Khương Ngọc – Diệu Nhi đóng chính sẽ ra mắt khán giả. Chị Mười Ba là phần tiếp nối Thập Tam Muội, với sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc như Chị Mười Ba (Thu Trang), Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi), Bi Long (Khương Ngọc), Đường Băng (Tiến Luật), Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên), Bảy Gà (Hứa Minh Đạt).

Trong đoạn trailer và teaser xuất hiện trước đó, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi Hồng Phất Nữ – Diệu Nhi đứng cạnh Chị Mười Ba – Thu Trang. Bởi trong series webdrama Thập Tam Muội, Hồng Phất Nữ đã hiện rõ là gian tế, luôn tìm cách ám hại Chị Mười Ba. Vậy thì lý do gì để Chị Mười Ba tha thứ cho kẻ phản đồ? Hay Hồng Phất Nữ có bí mật nào đó mà không thể chia sẻ được? Cho đến thời điểm hiện tại, tuyến vai Hồng Phất Nữ của Diệu Nhi vẫn là ẩn số. Giả thuyết dễ chấp nhận nhất là Hồng Phất Nữ biết quay đầu, hối hận với những chuyện mình đã làm nên Chị Mười Ba mới tha thứ cho cô.Về phần Diệu Nhi, cô vui vẻ chia sẻ rằng khi quay Chị Mười Ba – phần kết Thập Tam Muội luôn có tâm trạng rất thoải mái. Bởi đa phần diễn viên trong phim đều là anh em, bạn bè quen biết ngoài đời thực nhiều năm. Dẫu vậy, Diệu Nhi cũng không tránh được sự cố bị thương khi quay cảnh rượt đuổi trong phim. “Tôi, anh La Thành và anh Tân Trề đuổi nhau trong một con hẻm nhỏ, cầm nhiều thứ ném vào nhau. Tay tôi vô tình quệt vào cạnh của chiếc xe rác, bị chảy máu” – Diệu Nhi nói thêm.

Nói về Diệu Nhi, Thu Trang cho biết: “Diệu Nhi là 1 đứa em rất thân thiết với Trang, không chỉ tới bộ phim này Trang mới làm việc cùng Nhi. Trước đó, Nhi đã xuất hiện trong rất nhiều dự án của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật rồi. Lý do Trang luôn mời Nhi là vì cô ấy có năng lực, dù hôm nay giao cho đóng vai gì, Diệu Nhi đều hóa thân vào rất tốt. Trang chưa từng phiền lòng về Nhi bất cứ điểm gì. Nhi đáng yêu, hài hước và luôn biết quan tâm người khác”.

“Ngoài đời thực, Diệu Nhi cũng rất thân với Trang. Nhiều khi 2 chị em vẫn rủ nhau đi ăn uống, mua sắm hay đi du lịch nước ngoài cùng cả nhóm bạn. Bất cứ khi nào Trang nói: Nhi à, đóng cho chị vai này, đóng cho chị vai kia, Diệu Nhi đều vui vẻ nhận lời. Đó không phải là thân thiết bình thường nữa mà là sự tin tưởng và hợp ý”.Cũng vì quá thân thiết nên mới có tin đồn Thu Trang – Diệu Nhi có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp, chị em thông thường. Một số khán giả còn gọi vui rằng đấy là tình cảm “bách hợp”. Khi được hỏi về vấn đề này, Thu Trang bật cười chia sẻ: “Từ lúc đóng Thập Tam Muội, thấy Chị Mười Ba và Hồng Phất Nữ trên phim, khán giả đã đặt ra nghi vấn rằng Thu Trang – Diệu Nhi ngoài đời có mối quan hệ “bách hợp” rồi. Tin đồn này xuất hiện nhiều lắm, Trang còn thấy cả chuyện fan hùa nhau “đẩy thuyền”, gán ghép 2 đứa với nhau nữa. Buồn cười hơn là người ta còn đồn mỗi lần anh Tiến Luật ra khỏi nhà là Diệu Nhi chạy đến tìm Trang”.

“Hôm nọ Nhi mới đặt vấn đề là chị Trang ơi, giờ người ta đồn quá hay là mình đến với nhau thật luôn đi. Trang đã từ chối Nhi ngay rằng: Hãy tránh xa cuộc đời của tôi ra. Nói đùa vậy thôi chứ Trang xem Nhi như cô em gái. Nhi có năng lực lại vui vẻ, lạc quan, Trang luôn ủng hộ Nhi trong mỗi quyết định của em ấy”.Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn.Vào lúc hay tin “ghế nóng” An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ.

Bộ phim cũng là câu chuyện xúc động về tình anh em ở An Cư Nghĩa Đoàn. Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến mấy, có xuất thân chẳng được vẻ vang cỡ nào, những người anh em An Cư Nghĩa Đoàn cũng nguyện vì nhau mà hy sinh tất cả.Bộ phim sẽ có những suất chiếu sớm từ tối 27/3/2019. Đến ngày 29/3/2019, Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội sẽ chính thức có mặt ở các rạp trên toàn quốc.

Bài viết cùng chủ đề