THIẾT KẾ

VIETCOMBANK ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT “VANG MÃI GIAI ĐIỆU TỔ QUỐC” NĂM 2019

Tối 05/01/2019, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Bộ VHTT&DL đã phối hợp với Báo điện tử Tổ quốc cùng một số đơn vị tổ chức thành công Chương trình nghệ thuật “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc”. Đây là lần thứ ba, chương trình nghệ thuật chất lượng cao này được tổ chức. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vinh dự đồng hành tổ chức thành công Chương trình.

Ông Nguyễn Mỹ Hào, Ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank (hàng sau cùng, thứ 3 từ trái sang) tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các Lãnh đạo cấp cao và các nghệ sĩ tham gia chương trình
Ông Nguyễn Mỹ Hào, Ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank (hàng sau cùng, thứ 3 từ trái sang) tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các Lãnh đạo cấp cao và các nghệ sĩ tham gia chương trình


Sự kiện vinh dự được đón đồng chí Trần Quốc Vượng – Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư và đồng chí Vương Ðình Huệ – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đến tham dự. Cùng dự có đại diện Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Báo điện tử Tổ quốc; Cục Nghệ thuật biểu diễn, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Về phía Vietcombank, ông Nguyễn Mỹ Hào, Ủy viên Hội đồng quản trị đã tham dự sự kiện.

Là chương trình nghệ thuật chính trị mở đầu năm mới mừng Đảng, mừng Xuân, “Vang mãi giai điệu Tổ quốc” được kết cấu liền mạch như một câu chuyện được kể bằng âm nhạc với những ca khúc hay nhất của mỗi chủ đề, được các nghệ sĩ hát bằng những cảm xúc chân thực nhất, đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả.  Năm nay, chương trình dành nhiều tiết mục đặc biệt để tưởng nhớ, tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Người (1969 – 2019).

Là ngân hàng có hiệu quả hoạt động dẫn đầu trong hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay, Vietcombank luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội cũng như các chương trình ý nghĩa để phát triển các lĩnh vực văn hóa, thể thao của cả nước. Bằng việc đồng hành cùng Ban Tổ chức, Vietcombank đã góp phần quan trọng tổ chức thành công chương trình “Vang mãi giai điệu Tổ quốc”.

Nguồn VCB News

Bài viết cùng chủ đề